Duyên Dáng Việt Nam

Mẫu nhí Khánh Ngọc sở hữu thần thái khả ái như "mẹ nuôi" Xuân Lan

Minh Ngữ • 16-12-2020 • Lượt xem: 1427
Mẫu nhí Khánh Ngọc sở hữu thần thái khả ái như "mẹ nuôi" Xuân Lan

Gần đây làng cat - walk đã thấp thoáng "mẫu nhí" Khánh Ngọc với gương mặt ăn ảnh và dáng đi ấn tượng. DDVN tìm hiểu và thật thú vị khi biết mẫu mới tuổi 12 nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu ở nhiều môn nghệ thuật. Bất ngờ hơn nữa, khi biết gương mặt khả ái đó không ai khác chính là con gái nuôi của siêu mẫu Xuân Lan. 

Tin và bài liên quan: 

'Tiểu Jennie Việt Nam' Phùng Hiểu Anh trong áo dài và vai diễn mới

Nhà thiết kế Jessica gây sốc với đêm thi 'Người đẹp biển' HHVN 2020 

'Mẫu nhí' Khánh Ngọc sinh năm 2008, cao 1,57 m. Nhóc tỳ bắt đầu diễn thời trang thiếu nhi từ năm 8 tuổi và được mẹ nuôi là siêu mẫu Xuân Lan hỗ trợ hết mình. Ngoài khả năng catwalk, bé còn sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút và độ cảm âm tốt. Khánh Ngọc từng thi The Voice Kids 2019, được các huấn luyện viên Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh ra sức tranh giành.

Nhận xét về con gái nuôi, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: 'Khánh Ngọc là cô bé nhanh nhẹn, dễ thương. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bé đã cuốn hút tôi bởi sự lém lỉnh, thông minh. Càng gắn bó, tôi càng cảm thấy quý mến và muốn chỉ dạy cho con thật nhiều điều. Cô bé rất quấn quýt và luôn nghe lời tôi. Có lẽ đó chính là cái duyên để tôi trở thành mẹ nuôi của bé'.

Ngoài thời trang và âm nhạc, Khánh Ngọc còn có đam mê với bộ môn dancesport. Bé đã theo học kiện tướng Khánh Thi và giành 5 giải vàng, 3 giải bạc tại Giải khiêu vũ Thể thao tỉnh Đồng Nai mở rộng, Cúp Khánh Thi năm 2016 do Sở văn hóa – thể thao và du Lịch tổ chức. Cô bé còn có kinh nghiệm đi thi đấu tại những quốc gia khác như Singapore, Malaysia...

Ngoài thời trang và âm nhạc, Khánh Ngọc đam mê cả dancesport. Bé đã theo học kiện tướng Khánh Thi và giành 5 giải vàng, 3 giải bạc tại Giải khiêu vũ Thể thao tỉnh Đồng Nai mở rộng, Cúp Khánh Thi năm 2016 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức. Cô bé còn có kinh nghiệm thi đấu tại những quốc gia khác như Singapore, Malaysia...

Ở tuổi 12 Khánh Ngọc ra dáng thiếu nữ khi diện váy dạ hội, làm mẫu ảnh.

Ở tuổi 12 Khánh Ngọc ra dáng thiếu nữ khi diện váy dạ hội, làm mẫu ảnh. Em đã có những bức ảnh đẹp khiến người xem trầm trồ ngạc nhiên.

Mẫu nhí tự tin mặc thiết kế phong cách công chúa của Lý Quí Khánh. Ngày 3/1 tới Khánh Ngọc sẽ diễn show thời trang Queen & Princess chủ đề Biển cả và rừng xanh cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân.

Mẫu nhí tự tin mặc thiết kế phong cách công chúa của Lý Quí Khánh. Ngày 3/1/2021 Khánh Ngọc sẽ diễn show thời trang 'Queen & Princess' chủ đề 'Biển cả và rừng xanh' cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân.

Cô bé ước mơ trở thành nghệ sĩ đa năng có thể vừa hát, nhảy, đóng phim vừa làm người mẫu.

Cô bé Khánh Ngọc ước mơ được như mẹ nuôi siêu mẫu Xuân Lan phấn đấu làm sao trở thành nghệ sĩ đa năng có thể vừa hát, nhảy, đóng phim vừa làm người mẫu.

Bé được gia đình và mẹ nuôi Xuân Lan khuyến khích, tạo điều kiện theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Mẫu nhí được gia đình và mẹ nuôi Xuân Lan khuyến khích, tạo điều kiện để thoải mái theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Khánh Ngọc khoe nhan sắc với váy dạ hội đính hoạ tiết nổi cầu kỳ.

Khánh Ngọc khoe nhan sắc với váy dạ hội đính hoạ tiết nổi cầu kỳ.

Bé được kỳ vọng sẽ ngày càng toả sáng trở thành nhân tố ấn tượng của làng giải trí khi vào tuổi trưởng thành.

Mẫu nhí Khánh Ngọc được kỳ vọng sẽ ngày càng toả sáng, trở thành nhân tố ấn tượng của làng giải trí khi vào tuổi trưởng thành.

Khánh Ngọc tại Vietnam Designer Fashion Week 2016. Lúc này chiều cao và ngoại hình của bé chưa chênh lệch nhiều so với bạn bè đồng trang lứa.

Khánh Ngọc trình diễn tại Vietnam Designer Fashion Week 2016. Lúc này chiều cao và ngoại hình của bé chưa chênh lệch nhiều so với bạn bè đồng trang lứa.