Duyên Dáng Việt Nam

MC Quyền Linh nhắn nhủ điều đặc biệt đến vợ nhân kỷ niệm 16 năm ngày cưới

DDVN • 12-09-2021 • Lượt xem: 282
MC Quyền Linh nhắn nhủ điều đặc biệt đến vợ nhân kỷ niệm 16 năm ngày cưới

Mới đây, Nghệ sĩ Quyền Linh viết tâm thư gửi bà xã Dạ Thảo nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới.

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh nhắn nhủ: "Gửi vợ yêu. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn vợ - người đồng hành và hỗ trợ anh suốt chặng đường đã qua. Chúng ta cùng vượt qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương và bên cạnh nhau. Cảm ơn những gì chân thành và ấm áp nhất mà vợ đã dành cho anh".


MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo

Đồng thời, anh cũng bày tỏ quan niệm về tình yêu với vợ: "Mọi người vẫn thường hỏi, tình yêu có cần đẹp như mơ không? Với anh những bữa cơm với món ăn đơn giản cùng nhau thôi là tuyệt vời hơn tất cả cao lương mỹ vị. Những giây phút cùng nhau chuyện trò, mỉm cười vì mọi người vẫn bình an quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác... Và hai công chúa của chúng ta sẽ mãi là những hạt nêm hạnh phúc trong gia đình mình. Cảm ơn hậu phương vững chắc của anh về tất cả. Luôn nắm chặt tay em không rời".

Sau đó, Quyền Linh lại tất bật trở lại với công việc thiện nguyện của mình, giúp đỡ người dân TP.HCM trong những ngày đại dịch. Nam diễn viên nhắn vợ: "Anh đi lo cho bà con tiếp đây, hết dịch anh sẽ về lo cho bà xã nhé".

Vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Các con của anh được khen ngợi ngoại hình, học vấn lẫn tính cách. Trong đó, chị cả Lọ Lem, 15 tuổi, sở hữu chiều cao hơn 1,7m, giỏi ngoại ngữ.


Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

MC Quyền Linh hiện là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác kêu gọi quyên góp và ủng hộ quỹ vaccine, cũng như không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con Sài Gòn trong vùng tâm dịch. 

“Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm này rồi. Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid mà có chừa ai đâu, mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần Linh nhiều hơn nữa", Quyền Linh chia sẻ trong talkshow Sài Gòn ta thương.

MC Quyền Linh cũng tâm sự, bản thân kiềm lòng không được khi nhìn thấy ngoài kia vẫn có biết bao chiến sĩ áo trắng, áo xanh, tình nguyện viên đang hy sinh, xông pha chung tay chống dịch. Để một lòng chuyên tâm đi thiện nguyện, nam nghệ sĩ không quên nhắc tới “hậu phương” vững chắc đã tiếp thêm sức mạnh cho anh. Bận rộn công việc tới mức quên sinh nhật con gái, nhưng cách phản ứng của gia đình nhỏ càng khiến nam MC ấm lòng. 

“Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu “Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ”. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm” - MC Quyền Linh chia sẻ.

Trên hành trình “cứu trợ” người nghèo, người dân ở vùng tâm dịch, Quyền Linh luôn cảm thấy may mắn khi có những người anh em, những nhóm thiện nguyện và chính quyền địa phương đồng lòng hỗ trợ, chưa một giây phút nào ngừng cố gắng để đưa các món quà kịp thời đến tay bà con. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh căng thẳng cộng với việc quá nhiều nơi cần hỗ trợ, MC Quyền Linh có chút xót xa khi không đủ sức vươn hết mọi nơi./.

Theo Lê Anh/VOV.VN