Duyên Dáng Việt Nam

Meghan Markle bị nghi "đụng chạm dao kéo"

Thúy Lê • 14-03-2021 • Lượt xem: 1297
Meghan Markle bị nghi "đụng chạm dao kéo"

Sau khi xuất hiện trên sóng của kênh CBS tối ngày 7/3 vừa qua, hình ảnh vợ chồng hoàng tử Harry và Meghan Markle lập tức tràn ngập trên khắp các phương tiện truyền thông khắp thế giới. Ngoài "bí mật" về câu chuyện hoàng gia Anh được cặp đôi chia sẻ, dân tình cũng dành nhiều sự chú ý đến sắc diện của Meghan Markle, nhiều nghi vấn dấy lên là cô đã "đụng chạm dao kéo".

Bài xem thêm

Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ với hai vợ chồng Hoàng tử Harry sau vụ "vạch áo Hoàng gia"

Từ khi xuất hiện trước công chúng bên cạnh hoàng tử Harry, Meghan Markle luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông. Cô cũng vấp phải nhiều lùm xùm liên quan đến việc ăn mặc sai quy tắc, không nghe theo sắp xếp của các cố vấn hàng đầu hoàng gia... Mới đây nhất, xuất hiện nhiều nghi vấn về việc Meghan đã can thiệp thẩm mỹ phần mũi và răng.

Can thiệp mũi

Khi mới công khai hẹn hò với Hoàng tử Harry, dáng mũi của Meghan từng là xu hướng thẩm mỹ được nhiều phụ nữ trên thế giới "bắt chước". Theo nhận xét của Stephen T. Greenberg - bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Mỹ chiếc mũi của Meghan Markle khá vừa mắt khi nhìn từ chính diện, tuy nhiên trên thực tế mũi của cô không hoàn hảo, hơi khoằm và gồ lên ở chóp mũi. Theo thời gian, phần cánh mũi của Meghan dần trở nên gọn hơn, sống mũi cũng thanh thoát hơn, điều này khiến cô vướng ghi vấn đã can thiệp dao kéo.

Chỉnh sửa răng  cửa

Nếu mang hình ảnh thời còn đi học của Meghan ra so sánh thì có thể thấy  2 răng cửa của Meghan khá thưa, tổng thể hàm răng cũng không đều và trắng sáng như hiện tại. Điều này khiến nhiều người tin rằng Meghan đã niềng răng, bọc sứ để tăng thẩm mỹ cho nụ cười. Việc tìm đến các phương pháp làm đẹp răng cũng không quá xa lạ với người phương Tây.

Xương ngón chân

Meghan Markle có đôi chân rất đẹp, đạt đến 95% khi tính theo công thức tỷ lệ vàng Phi (1/1.618) của người Hy Lạp. Tuy nhiên, so sánh ảnh giữa các mốc thời gian khác nhau, nữ Công tước xứ Sussex bị nghi đã bí mật làm phẫu thuật để phần xương của ngón cái trông thon gọn hơn nên cô mới đạt được tỷ lệ hoàn hảo như vậy.