VĂN HÓA

Mỹ Tâm sẽ phát hành “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn

Lê Thanh • 16-09-2018 • Lượt xem: 1017
Mỹ Tâm sẽ phát hành “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn

Sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert diễn ra vào ngày 9/9 tại Hàn Quốc được truyền thông xứ sở kim chi dành nhiều lời khen tặng. Đặc biệt, nữ ca sĩ lần đầu trình diễn ca khúc “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn và được đông đảo khán giả ủng hộ. Giọng ca “Họa mi tóc nâu” cho biết, sắp tới cô sẽ phát hành “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn.

Giọng ca Đà Nẵng thể hiện bản hit “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn xuất sắc khiến nhiều khán giả lầm tưởng đây là ca khúc Hàn Quốc. Nhiều trang thông tin điện tử nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi đã dành lời khen tặng cho tiết mục của Mỹ Tâm. 
Không ít người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích khi xem lại những khoảnh khắc thăng hoa hết mình của nữ ca sĩ. Để đáp lại tình cảm đó, Mỹ Tâm quyết định phát hành ca khúc của mình tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Mỹ Tâm "hớp hồn" fan khi thể hiện bản hit “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn

Mỹ Tâm khảo sát địa điểm diễn ra live concert “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st"

Cũng trong chuyến lưu diễn này, Mỹ Tâm đã tranh thủ khảo sát địa điểm diễn ra live concert đầu tiên tại xứ sở kim chi mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st" vào ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất trong album Tâm 9 cùng các nhạc phẩm được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua. Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert đều do êkíp Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn cùng Mỹ Tâm.
Chủ nhân bản hit “Người hãy quên em đi” tin rằng show diễn vào ngày 20/10 tới sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ, nhiều cảm xúc cho cô cũng như khán giả tại Hàn Quốc. Trước đó, để đảm bảo cho người hâm mộ kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn xem liveshow, Mỹ Tâm đã quyết định dời lại lịch hơn 1 tháng. Việc phát hành vé chính thức sẽ được mở vào cuối tháng 9.