GIẢI TRÍ

Nam idol Lee Ji Han qua đời trong ‘thảm kịch Halloween’ Itaewon

Tiểu Kiều • 31-10-2022 • Lượt xem: 134
Nam idol Lee Ji Han qua đời trong ‘thảm kịch Halloween’ Itaewon

Theo Xportnews (Hàn Quốc), nam thần tượng Lee Ji Han là một trong số nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch Halloween kinh hoàng tại Itaewon (Hàn Quốc).

Tờ Xportnews đưa tin nam ca sĩ, diễn viên Lee Ji Han đã thiệt mạng trong thảm kịch Halloween ở Itaewon. Anh hưởng dương 24 tuổi. Sinh thời, anh được biết đến nhiều nhất thông qua show "Produce 101" mùa 2. 

Trong hôm 30/10, các thực tập sinh từng thi "Produce 101" với Lee Ji Han như Park Hee Seok, Kim Do Hyun và Jo Jin Hyung đã đăng tải cáo phó trên trang cá nhân.

"Lee Ji Han đã rời khỏi nơi này đến một nơi yên bình. Xin hãy gửi lời chào đến cậu ấy trong chuyến hành trình cuối cùng này", cả ba người chia sẻ. Đặc biệt, Kim Do Hyun bày tỏ niềm thương tiếc: "Tôi xin cầu nguyện cho tất cả những người đã ra đi quá sớm trong thảm kịch Itaewon. Tôi không thể tưởng tượng nổi toàn bộ cảm xúc của gia đình nạn nhân, dù vậy, tôi vẫn xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất".

Công ty quản lý của Lee Ji Han là 935 Entertainment cũng xác nhận thông tin với truyền thông Hàn Quốc. Phía công ty thông báo: "Chúng tôi từng hi vọng đây không phải sự thật. Khi nhận tin, công ty đã rất sốc. Chúng tôi sẽ cực kỳ cẩn trọng với vụ việc này vì gia đình cậu ấy đang phải trải qua nỗi đau buồn rất lớn. Chúng tôi xin cầu nguyện cho những người đã khuất".

Tang lễ của Lee Ji Han được tổ chức tại bệnh viện Myeong Ji. Khách có thể đến viếng nam ca sĩ từ 14h ngày 31/10. Lễ đưa tang diễn ra lúc 13h30 ngày 1/11.

Lee Ji Han sinh năm 1998. Anh thường được công chúng biết đến dưới tư cách thực tập sinh trong cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nam "Produce 101" mùa 2. Nam thần tượng Kpop quá cố dừng chân ở hạng 98. Năm 2019, Lee Ji Han có vai diễn đầu tiên trong web-drama “Today Was Another Nam Hyun Day”. Gần đây, anh ký hợp đồng với 935 Entertainment.

Hiện, khán giả mong sẽ con số người chết trong “thảm kịch Halloween” sẽ không tăng thêm. Bên cạnh đó, thông qua các phương tiện truyền thông, nhiều sao Hàn như Kim Hye Soo, Ahn Sun Young, Hong Seok Cheon, Luna f(x), cầu thủ bóng đá nổi tiếng Son Heung Min… và đại diện các cơ quan văn hóa giải trí xứ kim chi đều gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nạn nhân, những người chịu ảnh hưởng nặng nề bởi “thảm kịch Halloween" xảy ra vào tối 29/10 tại Itaewon (Seoul, Hàn Quốc).