VĂN HÓA

Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn với ‘Kim cổ giao hoà’

Là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cầm máy trên 30 năm trong làng show biz, với Thái Nhàn, sự sáng tạo trong từng góc ảnh luôn hướng về sự đổi mới. Và bộ ảnh mang ý tưởng thời trang hiện đại kết hợp với trang phục sân khấu cải lương cổ trang đã thật sự làm nhiều người mãn nhãn.

 

Tin, bài liên quan:

Tác phẩm nhiếp ảnh của Việt Nam giành chiến thắng tại AGORA Images

Triển lãm “Lặng” – bước chân đầu tiên đến với nghệ thuật của Nguyễn Thành Nam

Nghệ sĩ Hồng Đào: ‘Hát cải lương sẽ là thử thách lớn với tôi’

Thể hiện bộ sưu tập lần này là hai người mẫu tài năng Nguyễn Thị Huyền Trân (Hoa hậu thời trang cuộc thi Hoa hậu châu Âu – Việt Nam tại Anh 2017) và Nguyễn Vũ Linh (Á quân Người mẫu thời trang, Top 10 Mỹ nam du lịch Hoàn vũ 2017),  cùng nam người mẫu Lykato khomer.

 

 

 

 

 

Đây cũng là bộ ảnh trong catalogue giới thiệu hoạt động ảnh của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đang chuẩn bị tham dự triển lãm ảnh tại Pháp mang chủ đề “Mộc Việt”, đồng thời kỷ niệm ngày Giỗ tổ sân khấu 2019 sắp tới.

 

 

 

 

Có thể sẽ có những phản ứng trái chiều về ý nghĩa của bộ ảnh khi thấy một cô gái trong trang phục gợi cảm đứng cạnh một tướng quân… nhưng đây chỉ là một bộ ảnh thời trang hiện đại kết hợp sân khấu cải lương Việt Nam, một loại hình sân khấu truyền thống luôn được tôn vinh.


Ảnh: Thái Nhàn

Áo dài: NTK Việt Hùng

Phục trang cổ: Lê Lập

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng