Làm đẹp

Nhịn ăn 16 tiếng 1 ngày để "đánh bay" mỡ bụng

KM • 03-04-2019 • Lượt xem: 4398
Nhịn ăn 16 tiếng 1 ngày để "đánh bay" mỡ bụng

Phương pháp nhịn ăn gián đoạn là phương pháp giảm cân và giảm mỡ được nhiều người yêu thích. Nó giúp nhiều chị em đạt được vóc dáng như ý. Một cô gái trẻ đã áp dụng phương pháp nhịn ăn 16 tiếng mỗi ngày để sở hữu vóc dáng mơ ước.

Nhịn ăn gián đoạn giúp cơ thể không còn nặng nề, phục hồi cơ thể, thúc đẩy bài tiết hormone tăng trưởng, tăng khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể và kiểm soát insulin để giảm tích tụ mỡ bụng Thậm chí có một số tài liệu cho thấy phương pháp này có thể giúp cải thiện anthrone và đem lại các lợi ích khác.

Trước đây, Crowe cao 1m54, nặng 46kg. Cô nàng đã quyết định thực hiện phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16/8. Tức là cô sẽ ăn thức ăn cho 1 ngày trong 8 giờ, sau đó nhịn ăn 16 giờ còn lại.

Trong 8 giờ này, bạn không cần phải ăn kiêng, thậm chí bạn có thể ăn đủ no, ăn đồ ăn nhẹ. Để việc giảm cân đạt hiệu quả, bạn hãy giảm tiêu thụ dầu và muối. Tất nhiên, lúc đầu bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì cơ thể không thích nghi với phương pháp này.

Sau 7 ngày áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn, Crowe đã nhận thấy kết quả rõ rệt. Cô nàng đã giảm được 1 kg.

Cô nàng tiếp tục kiên trì trong 3 ngày và nhận được kết quả không ngờ. Crew đã có vòng 2 thon gọn.

Đây là bức ảnh so sánh vòng hai và bụng trước và sau thử thách 10 ngày của cô nàng. Bụng thay đổi rõ rệt. Phương pháp nhịn ăn gián đoạn giúp giảm béo hiệu quả.

Các phương pháp nhịn ăn gián đoạn bao gồm 16/8, 18/6, 20/4, 5/2 (nhịn ăn nhẹ), trong khi 16/8 là cách đơn giản nhất và được yêu thích nhất.