Duyên Dáng Việt Nam

Những bà mẹ nổi tiếng có nhiều con và quá mi nhon

N.Minh • 28-03-2018 • Lượt xem: 986
Những bà mẹ nổi tiếng có nhiều con và quá mi nhon

Những bà mẹ nổi tiếng này đã chứng minh một điều là dù có sinh nở bao nhiêu lần họ vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo của cơ thể.

Reese Witherspoon có ba đứa con. Cô được coi là một diễn viên khỏe mạnh của Hollywood. Cô luôn tập luyện thường xuyên những môn như chạy, yoga, cardio để giữ cho mình một cơ thể thon thả, đáng mơ ước.

Nữ diễn viên và người mẫu thời trang Kourtney Kardashian là mẹ của 3 đứa con. Phương pháp để có thân hình chuẩn của cô là ăn không chứa gluten, ăn nhiều beax. Không chỉ thế, cô còn luyện tập kết hợp các bài tập cho sức khỏe tim mạch và thể lực.

 

Kate Winslet đã 12 năm không cân và cô không muốn bị phụ thuộc vào điều đó. Hãy sống vui vẻ với cân nặng mình đang có và không để bản thân bị áp lực bởi cân nặng. 

Du đã có ba đứa con, nhưng điều ấy không ngăn cản Ivanka Trump có vẻ ngoài hoàn hảo. Cô thường dậy lúc 5h20 phút để chăm sóc bản thân trước khi các con ngủ dậy. Cô thường ngồi thiền 20 phút trước khi đi làm vào buổi sáng.

Victoria Beckham có với nhau 4 đứa con - 3 con trai và 1 cô con gái. Cô là một phụ nữ có tính kỷ luật. Mỗi ngày cô dành ra 2 tiếng để tập thể dục. Cô dậy lúc 6h sáng, nấu đồ ăn sáng cho con rồi cùng chồng chia nhau đưa con tới trường. Sau đó cô trở lại phòng tập thể dục và tập khoảng 1 tiếng. Rồi cô mới đi tắm và tới nơi làm việc.