VĂN HÓA

Những siêu phẩm làm bùng nổ tháng 2 năm nay

N.Minh • 06-02-2020 • Lượt xem: 542
Những siêu phẩm làm bùng nổ tháng 2 năm nay

Bạn nên xem phim gì trong tháng hai này? Đừng bỏ lỡ những siêu phẩm dưới đây.

BIRDS OF PREY: CUỘC LỘT XÁC HUY HOÀNG CỦA HARLEY QUINN – 7/2

Bộ phim chiếu rạp kỳ này tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm cách hoàn lương. Sau khi Harley Quinn và “người tình huyền thoại” Joker chính thức đường ai nấy đi, nàng dấn thân vào cuộc hành trình “điên loạn” của riêng mình rồi gia nhập “hội chị em” siêu anh hùng của thành phố Gotham mang tên Birds of Prey. Nhằm bảo vệ cô bé Cassandra Cain nắm giữ viên kim cương của ác nhân Roman Sionis (biệt danh Black Mask) – tên tội phạm sừng sỏ nhất nhì Gotham, đồng thời cũng là một trong những kẻ thù nổi tiếng của siêu anh hùng Batman, Harley và đồng đội dấn thân vào một cuộc chiến đầy bão tố.

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ NHỎ BÉ – 7/2

Những người phụ nữ nhỏ bé là phim chiếu rạp chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1968 của Louisa May Alcott, xoay quanh gia đình March ở Concord, bang Massachussette, trong cuộc nội chiến. Người cha ra ngoài mặt trận, ở nhà chỉ còn Marmee cùng bốn cô con gái: Meg – cô chị cả rất “người lớn”, Jo – cô em thứ hai nghịch ngợm như con trai và mơ ước trở thành một nhà văn trong tương lai, Beth – cô em thứ ba yếu đuối và dịu dàng, Amy- cô em út điệu đàng và rất có tài hoạ sĩ. Họ kết bạn với cậu con trai Laurie nhà bên và đã cùng nhau có những tháng ngày vất vả nhưng thật hạnh phúc. Rồi nhiều đổi thay đã diễn ra trong gia đình March, mỗi người đi một phương, nhưng cuối cùng họ đều nhận ra rằng: gia đình là nơi bình yên và đẹp đẽ nhất trong tâm hồn họ.

CĂN PHÒNG CÁM DỖ – 7/2

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gogh hay tiền chất đống thành núi… Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó, họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.