Duyên Dáng Việt Nam

Những thực phẩm giá rẻ giúp bạn tăng kích thước vòng 3

Hương Ly • 26-04-2020 • Lượt xem: 830
Những thực phẩm giá rẻ giúp bạn tăng kích thước vòng 3

Sở hữu vòng 3 căng tròn đầy đặn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài những bài tập săn chắc vòng 3 bạn hãy liên tục bổ sung những thực phẩm dưới đây, sau một thời gian sẽ thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trên cơ thể mình.

Quả bơ đẹp da đẹp dáng

Mùa bơ đang cận kề chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được trong quả bơ chưa nhiều protein và hàm lượng chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là giúp vòng 3 đầy đặn hơn. Thực phẩm này còn làm giảm cholesterol trong cơ thể. Song song đó trong quả bơ còn có hàng loạt các khoáng chất và vitamin vừa giúp kích thích vòng 3 nẩy nở vừa mang lại vòng 1 đầy đặn.

Thịt gà tốt cho tập luyện

Thịt gà được xem là một trong những thực phẩm cung cấp protein tốt cho sức khỏe. Trong ức gà chứa dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cơ mông. Cụ thể trong thịt gà có chứa 37% hàm lượng protein, 23% chất béo, đi cùng nhiều chất dinh dưỡng khác nữa.

Khoai lang giúp giảm cân và tăng kích thước vòng 3

Trong khoai lang chưa calo cao có thể được dùng thay gạo và đặc biệt no lâu giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra trong khoai lang còn có thể giúp cho việc tăng kích thước vòng 3 của bạn sau một quả trình tập luyện, đốt cháy các phần mỡ thừa nhanh chóng, giúp cơ thể đạt được các số đo đáng mơ ước. 

Trứng gà giàu dưỡng chất

Trứng gà vốn được biết đến là thực phẩm bổ sung năng lượng tuyệt vời cho những bạn đam mê tập luyện cường độ cao. Nguồn protein trong trứng gà khá dồi dào có thể hỗ trợ các bài tập cơ mông đạt được hiệu quả cao.