Du lịch

Nữ phục vụ bàn ‘run rẩy’ trước số tiền tip gần 120 triệu đồng

Thiên Dung • 05-02-2020 • Lượt xem: 655
Nữ phục vụ bàn ‘run rẩy’ trước số tiền tip gần 120 triệu đồng

Nữ phục vụ Jennifer Navaria tại một nhà hàng ở Massachusetts (Mỹ) cứ ngỡ mình được tip 50 USD, tuy nhiên, khi kiểm tra lại, cô bất ngờ khi thấy số tiền tip lên đến 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng).

Tin, bài liên quan:

Nữ phục vụ sốc khi được tip 25 triệu đồng

Nhà hàng Ý bị ‘tẩy chay’ vì ‘chặt chém’ du khách

Du khách Mỹ bị ‘chặt chém’ 2.900 USD cho đĩa bánh mì thịt nướng

Jennifer Navaria vừa đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn tỷ phú  Ernie Boch Jr vì đã hào phóng tip mình số tiền lớn như vậy. Cô là nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng Sealass ở thị trấn Salisbury, Massachusetts, Mỹ. Vào tối đầu tháng 1, Jennifer đã vụ đồ ăn cho nhóm 4 vị khách.

Khi cầm hóa đơn tính tiền, nữ phục vụ thấy thoáng qua số tiền tip và nghĩ là 50 USD. Nhưng khi nhìn lại, cô bất ngờ khi nhận được số tiền tip quá lớn, 5.000 USD, gấp gần 32 lần chi phí bữa ăn hôm đó. "Tôi đã run rẩy và dường như không thể tin vào mắt mình". Jennifer cho biết thêm, trước khi đưa hóa đơn trị giá 157 USD, cô đã đứng trò chuyện với một trong 4 vị khách.

Về sau, Jennifer mới biết vị khách hào phóng đã tip cho mình số tiền “khủng” đó là Ernie Boch Jr, một tỷ phú, chủ đại lý xe hơi địa phương. Nữ nhân viên phục vụ may mắn đã liên lạc với Boch và xin phép ông được chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Ernie Boch Jr cho biết việc tip số tiền lớn này lấy cảm hứng từ "Thử thách tip 2020 vào năm mới" #2020tipchallenge của Donnie Wahlberg, thành viên nhóm nhạc New Kids on the Block. Đầu năm, Wahlberg đã tip 2.020 USD cho một nhân viên phục vụ bàn ở bang Illinois.

Donnie Wahlberg khởi đầu thử thách #2020tipchallenge khi tip 2.020 USD cho một nhân viên phục vụ bàn

Ông Boch hy vọng sự hào phóng của mình sẽ khuyến khích những người khá giả khác tiếp tục thực hiện thử thách. "Tôi còn tip nhiều hơn cả Donnie, bạn hãy tiếp tục hơn tôi", ông nói!