Duyên Dáng Việt Nam

Nước hầm xương và những tác dụng tuyệt vời

Lan Phương • 13-04-2018 • Lượt xem: 828
Nước hầm xương và những tác dụng tuyệt vời

Nước hầm xương từ các loại động vật như gà, heo, bò... để dùng nấu các món canh, cháo... có tác dụng chữa bệnh cảm lạnh, đau khớp, rối loạn giấc ngủ rất tốt.

Chuyên gia Sian Porter, Hiệp hội Dinh dưỡng Anh khẳng định, nước hầm xương vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh cảm lạnh, cảm cúm và là nhân tố giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.

Magie: Tham gia vào rất nhiều phản ứng hóa học trong cơ thể, ví dụ như tạo ra protein, tham gia vào chức năng của các cơ bắp và dây thần kinh. Magie cũng được sử dụng để điều hòa huyết áp và đường huyết.

Canxi: Cần cho việc hình thành và duy trì bộ xương và răng chắc khỏe. Canxi cũng rất quan trọng cho các mạch máu và chức năng của cơ, thần kinh và giúp duy trì sự cân bằng của hormone.

Phốt-pho: Cần trong việc sản xuất và lưu giữ năng lượng trong cơ thể, duy trì chức năng của cơ bắp.

Glutamine: Hỗ trợ cơ bắp và giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi gan

Glycine: Củng cố các mô cơ bắp, hỗ trợ tiêu hóa và chức năng của hệ thần kinh trung ương. Glycine cũng là một chất chống oxy hóa.

Collagen: Tốt cho hệ xương khớp

(Theo soha)