VĂN HÓA

Phim ‘Về nhà đi con’ bất ngờ được khen thưởng

Thiên Dung • 21-08-2019 • Lượt xem: 1149
Phim ‘Về nhà đi con’ bất ngờ được khen thưởng

Sáng 21/8, đoàn làm phim “Về nhà đi con” bất ngờ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen. Đây là lần đầu tiên, một bộ phim truyền hình chưa đạt giải thưởng gì trong nước hay quốc tế được Bộ “thưởng nóng”. Khởi chiếu từ đầu tháng 4, bộ phim truyền hình có đề tài gia đình “Về nhà đi con” đã gây “sốt” khi được khán giả cả nước yêu thích.

Tin, bài liên quan:

Quốc Trường mua xe 5 tỷ đồng khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Quốc Trường đẹp tựa nam thần trong bộ ảnh mới

Kết thúc 'Về nhà đi con', Bảo Thanh vẫn yêu sách với Quốc Trường

Ảnh điển trai của Khải 'vũ phu' trong phim 'Về nhà đi con' khiến fans bất ngờ

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim “Về nhà đi con” vì đã hoàn thành xuất sắc bộ phim. Ngoài ra Bộ còn trao bằng khen cho 13 cá nhân của đoàn phim, gồm đạo diễn, các diễn viên, quay phim...

Poster phim "Về nhà đi con"

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao bằng khen cho Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng

Trong lễ trao bằng khen, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã lắng nghe chia sẻ của đoàn phim và đánh giá bộ phim có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ trong gia đình. Bộ trưởng khẳng định, trong bối cảnh hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ tại lễ trao bằng khen

 “Về nhà đi con” dài 85 tập, phát sóng vào đầu tháng 4 và vừa kết thúc. Phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện, quy tụ các diễn viên như NSND Trung Anh, Hoàng Dũng, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân, MC Tuấn Tú. Phim xoay quanh gia đình ông Sơn, một ông bố "gà trống" nuôi ba cô con gái với nhiều tình huống chân thực, gần gũi, gây cảm động cho người xem.

Cả đoàn phim "Về nhà đi con" hội tụ tại lễ trao bằng khen

Ngay từ khi lên sóng, “Về nhà đi con” đã thu hút sự chú ý của công chúng. Khán giả ngày càng quan tâm và đón đợi từng tập phim. Chỉ sau 4 tháng, fanpage của phim đã đạt gần 700 nghìn lượt thích và theo dõi. Các video trên fanpage được xem đạt khoảng hơn 276 triệu phút.

Diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường được yêu thích khi thể hiện 2 vợ chồng Thư - Vũ trong phim

Phim được yêu thích đến nỗi, sau khi kết thúc 85 tập, nhà sản xuất đã thực hiện thêm 5 tập ngoại truyện để tri ân khán giả.

"Về nhà đi con" cũng đang chạy nước rút ở VTV Awards. Phim dẫn đầu đề cử Phim truyền hình xuất sắc nhất. NSND Trung Anh và Quốc Trường được đề cử hạng mục Nam diễn viên. Hạng mục Nữ diễn viên có sự xuất hiện của hai chị em Bảo Thanh, Thu Quỳnh. Bình chọn sẽ kết thúc vào chiều 22/8.