VĂN HÓA

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Quỳnh Phương • 29-09-2022 • Lượt xem: 439
Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Suy nghĩ phụ nữ dù cho cố gắng thế nào cũng thua nam giới là suy nghĩ lạc hậu. Ngày nay, điều ấy đã không còn chính xác nữa khi phụ nữ trên mọi lĩnh vực đều thành công và khẳng định được vị thế của mình ngang bằng thậm chí hơn cả nam giới.

Tin, bài khác:

Nhà văn Việt chu du qua 55 quốc gia ra mắt tác phẩm mới

Xây dựng tư duy tích cực thông qua 4 tựa sách quen thuộc

Cuốn sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng sẽ chứng minh rõ ràng điều đó.

Không chỉ như vậy, nó còn đưa ra những giải pháp, lời khuyên, truyền động lực của chính tác giả với những bạn đọc nữ giới nào mà còn cảm thấy tự tin về bản thân mình. Bạn sẽ biết cách đánh bật cảm giác về sự yếu kém ra khỏi bản thân và vượt lên lớn mạnh hơn cả mình từng nghĩ sau khi đọc xong cuốn sách.

Vì sao cuốn sách này lại làm được điều đó? Bởi vì tác giả chính là một nhà đào tạo, huấn luyện và truyền cảm hứng. Bà là Lois P.Frankel, cũng là một nữ giới nhưng lại đứng ở vai trò lãnh đạo của một công ty tầm cỡ mang tên Coporate Coaching International. Đây là một công ty chuyên tư vấn đào tạo lãnh đạo cấp cao và phát triển kỹ năng lãnh đạo, xây dựng kỹ năng làm việc nhóm.

Cuốn sách này được bà viết ra bằng chính kinh nghiệm của mình. Bà đã chỉ ra nhiều vướng mắc, sai lầm mà nữ giới mắc phải hạn chế việc họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Qua đó tác giả cũng chỉ ra phương cách để thoát khỏi trì hoãn của bản thân. Điều quan trọng bà đưa ra tầm nhìn và đánh thức mỗi phụ nữ hãy quan tâm tới sự nghiệp của mình.

Sách chia làm 8 chương với những chủ đề thiết thực và quan trọng, đặc biệt với những phụ nữ đang loay hoay đi tìm một câu hỏi mình là ai, mình cần làm gì, mình phải làm sao thoát ra được tình trạng như hiện nay.

Chương 1: Khởi động

Chương 2: Cách bạn làm việc

Chương 3: Cách bạn hành động

Chương 4: Cách bạn suy nghĩ

Chương 5: Cách bạn xây dựng và quảng bá hình ảnh bản thân

Chương 6: Cách bạn nói

Chương 7: Cách bạn tạo dựng hình ảnh

Chương 8: Cách bạn phản ứng

Đọc xong 8 chương rồi bạn sẽ giải thích được vì sao phụ nữ thông minh không cần ở góc văn phòng. Và nếu như không ở văn phòng thì mình sẽ ở đâu?