THỂ THAO

Quang Hải được AFF chúc mừng sinh nhật, AFC gọi tên là 'ảo thuật gia'

DDVN • 13-04-2020 • Lượt xem: 417
Quang Hải được AFF chúc mừng sinh nhật, AFC gọi tên là 'ảo thuật gia'

Trang mạng xã hội chính thức của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Quang Hải nhân dịp tiền vệ ĐT Việt Nam tròn 23 tuổi. Trong khi đó, trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì đăng đoạn clip với 4 pha kiến tạo của anh tại giải AFC Cup.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải bước sang tuổi 23 vào ngày hôm nay 12.4. Điều bất ngờ là không chỉ trên trang nhà Hà Nội FC gửi lời chúc mừng đến cầu thủ con cưng mà hai trang bóng đá khu vực cũng nhớ đến ngày này.

Tuyển thủ Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng từ trang mạng xã hội chính thức của AFF Cup. "Chúc mừng sinh nhật Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Nguyễn Quang Hải".

Tại AFF Cup 2018, Quang Hải đã đóng góp 3 bàn thắng và 3 pha kiến tạo trên hành trình vô địch của đội tuyển Việt Nam. Với sự toả sáng này, anh đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018. Sau đó, Quang "con" còn ẵm danh hiệu cầu thủ hay nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải AFF Award sau những thành công cùng ĐT Việt Nam.

Ngay sau đó, trên trang chủ của AFC cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật của tiền vệ tuyển Việt Nam. Kèm theo lời chúc mừng này là giới thiệu đoạn clip ngắn với 4 đường kiến tạo của anh trong màu áo Hà Nội cùng lời viết: "Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Quang Hải. Tận hưởng tất cả 4 kiến tạo của nhà ảo thuật gia từ AFCcup2019".

Trên trang fanpage của CLB Hà Nội, đội bóng Thủ đô cũng đã gửi lời chúc đến tiền vệ mang áo số 19: "Chúc mừng sinh nhật tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Chúc những ước mơ của cầu thủ số 19 luôn trở thành hiện thực cùng một năm thi đấu rực rỡ trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam".

Theo P.V/Motthegioi.vn