Duyên Dáng Việt Nam

Quang Hải được báo Anh bình chọn vào top 500 thế giới

Minh Tú • 04-04-2018 • Lượt xem: 1352
Quang Hải được báo Anh bình chọn vào top 500 thế giới

Trong một bình chọn mới đây, báo Anh - World Soccer đã bình chọn 1 cầu thủ Việt Nam trong top 500 cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

World Soccer xuất hiện lâu đời tại Anh, tiếng tăm của họ cũng được quảng bá rộng trên khắp thế giới. Để chọn ra 500 cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, World Soccer dựa trên những tiêu chí như sức mạnh của đội bóng cầu thủ thi đấu, nền bóng đá mà CLB đó đang tranh tài, tầm ảnh hưởng của cầu thủ tại CLB cũng như trên tuyển, tất nhiên không thể bỏ qua phong độ và tài năng của cầu thủ được lựa chọn. Tất cả đề dựa trên các thông số trong năm 2018.

 

Quang Hải được bình chọn cũng những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Từ những tiêu chí nêu trên, World Soccer đánh giá và chọn ra một tài năng bóng đá Việt Nam là Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội. Sự góp mặt của cầu thủ quê Đông Anh cho thấy báo chí quốc tế đang rất chú ý tới bóng đá Việt Nam, đặc biệt là sau thành tích tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua. Giải đấu mà Quang Hải đã để lại dấu ấn đậm nét, những bàn thắng tuyệt đẹp và quan trọng giúp U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân.

 

Quang Hải nằm trong top 500 thế giới do World Soccer bình chọn.

Đáng chú ý, trong top 500 bình chọn của World Soccer còn có những siêu sao đình đám thế giới như Cristiano Ronaldo, Messi, Neymar, Sanchez, Gareth Bale hay Luis Suarez... Đây là một vinh dự dành cho Quang Hải khi được lựa chọn.

 

Nhiều ngôi sao thế giới như Ronaldo, Messi hay Neymar... cũng nằm trong top bình chọn của World Soccer.

Nếu tính sắp xếp theo thứ tự, World Soccer còn xếp Nguyễn Quang Hải trên cả những cái tên như Eden Hazard (Chelsea) hay Hamsik (Napoli)...

Tại Đông Nam Á, Thái Lan cũng góp 1 đại diện là tiền đạo Dangda, thông tin này khá bất ngờ bởi hiện tại Chanathip - Messi Thái mới là cái tên đang nổi đình nổi đám tại châu Á.