VĂN HÓA

Sốc: Tổng thống Mỹ hỏi phim Ký sinh trùng là cái quái gì vậy?

Lan Phương • 21-02-2020 • Lượt xem: 678
Sốc: Tổng thống Mỹ hỏi phim Ký sinh trùng là cái quái gì vậy?

 "Lễ trao giải thưởng của Viện Hàn lâm năm nay quá tệ... Chiến thắng thuộc về một bộ phim đến từ Hàn Quốc. Điều đó là cái quái gì vậy?". Đó là lời của ông Donald Trump khi nói về bộ phim Ký sinh trung đoạt giải Oscar 2020. Phát ngôn này thực sự gây sốc.

Ông Trump đã thẳng thắn nói như sau: Lễ trao giải của Viện Hàn lâm năm nay quá tệ!

Trong buổi mít-tinh diễn ra tại Colorado Springs, Colorado - Mỹ ngày 20-2 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không giấu được những lời... khó nghe như vậy.

"Chiến thắng thuộc về một bộ phim đến từ Hàn Quốc. Tất cả những điều đó là cái quái gì vậy?... Chúng ta có thể mang "Cuốn theo chiều gió" trở về được không?". Ông Trump đã bắt chước cách nói của MC bằng một thái độ giễu nhại.

Cuốn theo chiều gió đạt Oscar cách đây 80 năm và là tác phẩm xuất sắc của điện ảnh thế giới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại buổi mít tinh

Tổng thống Mỹ cũng "không tha" cho Brad Pitt khi nói về anh: "Tôi chưa bao giờ là người hâm mộ của anh ta cả. Anh ta là một gã khôn lõi" - Tổng thống Mỹ nói.

Tài tử này đoạt Oscar 92-2020 hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" với vai trong phim "One upon a time in Hollywood".

Đoàn phim Ký sinh trùng được khen ngợi tại lễ trao giải Oscar

Không vừa, Brad Pitt đáp trả trên sâu khấu,  "cạnh khóe" rằng anh phát biểu 45 giây - dài hơn thời gian cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton nhận được trong phiên toà luận tội ông Donald Trump.