GIẢI TRÍ

Stylist Hebe Nguyễn - sáng tạo dễ yêu với thời trang giáng sinh

Đông Dương • 23-12-2021 • Lượt xem: 603
Stylist Hebe Nguyễn - sáng tạo dễ yêu với thời trang giáng sinh

Hebe Nguyễn đã từng xuất hiện trên DDVN với phong cách ấn tượng. Ngoài là stylist nổi tiếng giới trẻ, cô con gái cưng 'điệp viên Nguyễn Thành Luân' mà bạn bè thường hay đùa vai diễn để đời của cha cô nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Hebe còn là người sáng tạo nội dung của You Are Not Alone Tarot. Nhân mùa Giáng sinh, DDVN giới thiệu phong cách mới của cô trong bộ thời trang Noel...

Tin và bài liên quan: 

Thay đổi phong cách gợi cảm với stylist Hebe Nguyễn

Nguyễn Chánh Tín hay Nguyễn Thành Luân: vai diễn lịch sử

Talkshow Nguyễn Chánh Tín: “Cuộc sống phải biết tìm niềm vui” (Kỳ 2)

Talkshow DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại' trong cuộc đời (Kỳ 1)

Diviners Fest: 'Những bài thơ tiếp giáp giữa Ngôn từ và Vũ trụ'

Noel này, hãy dành ra 1 phút để yêu thương bản thân mình bạn nhé. Đã bao giờ bạn tự hỏi phía sau những bộn bề, mệt mỏi của cuộc sống mưu sinh đầy vật chất này là gì chưa? Liệu rằng khi chúng ta cố gắng để chạy theo những điều này có là hạnh phúc? Và đâu mới là chân tướng sự thật?.

Hebe Nguyễn, Stylist kiêm người sáng tạo nội dung của You Are Not Alone Tarot. Người đã dành hẳn một năm hơn, chỉ để đi tìm câu trả lời về sự thật sau một khoảng thời gian cũng đã bắt đầu có sự kết nối với bản thân mình.

“Thời gian đầu, mình luôn cảm thấy sợ hãi… bạn biết đó với vị trí công việc ổn định và bận rộn như mình giờ lại chấp nhận lui về ở ẩn một thời gian. Giống như thiền định và bế quan tu luyện trong mấy bộ phim kiếm hiệp vậy. Cái tôi vẫn cứ lôi kéo mình trở về với nơi quen thuộc mình từng ở. Như là chạy theo công việc, chạy theo vật chất… và cho rằng như vậy mới là ổn. Cho đến một lúc mình chợt nhận ra mình thật sự chán ngấy với cảnh đi làm văn phòng. Mệt mỏi với mớ công việc hỗn độn mà mình luôn phải chạy theo nó… mình quyết định từ bỏ.”

Nghĩa là theo đúng nghĩa đen, cô gái sinh năm 1988 này quyết định không đi làm toàn thời gian nữa. Hạn chế ra đường và dành hơn 90% chỉ ở nhà để đọc sách và học kiến thức để tự tìm lấy câu trả lời rằng cô ấy là ai? Và làm gì trên cõi đời này?

“Mình đọc về rất nhiều kiến thức được lụm lặt khắp nơi… từ khoa học như vậy lý, toán học, sinh học thậm chí một chút y học. Cho đến kiến thức về tâm lý và tâm linh như nghiên cứu về năng lượng, phân tâm học, thần số học, chiêm tinh và tarot… mình muốn tìm câu trả lời cho bản thân mình.”

Từ những kiến thức tự học, Hebe bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc sống. Cô bắt đầu tập cho mình các thói quen mới như quan sát cảm xúc của bản thân mình mỗi ngày. Từ đó có thể đọc vị tiếng nói của trái tim. Thông qua việc luyện tập chăm chỉ, cô ấy đã có thể học cách tự chữa lành (healing) các vết thương tâm lý chính mình.

Từ đó, cô gái này được thôi thúc để lan tỏa nguồn năng lượng yêu thương và tích cực này đến những người bạn xunh quanh. Thông qua việc thành lập hai kênh truyền thông trên nền tảng mạng xã hội Tiktok và YouTube. Hebe Nguyễn hy vọng với sự chăm chỉ của mình thì ngày càng có nhiều bạn trẻ sẽ cảm nhận được sự tích cực, yêu thương và chân thật qua các trải bài tarot chữa lành của mình.

“Hy vọng các bạn, những ai vẫn còn lạc loài sẽ nhanh chóng tìm lại được chính mình. Và chắc chắn rằng trên hành trình đó, bạn không bao giờ một mình đâu… (You Are Not Alone).”

Nhân dịp giáng sinh 2021, cô gái Tarot Reader xinh đẹp này đã cho ra đời một bộ ảnh giáng sinh ấm áp bên những túi quà, cây thông xanh và câu chúc ấm áp. Với thông điệp rằng “Bạn sẽ chẳng cô đơn đâu”. Ê kíp chụp ảnh đã rất tâm lý khi thực hiện concept với khung cảnh mùa đông, phông nền ấm như đỏ, vàng bên cạnh trang phục với style thời trang giản dị và gần gũi. Tôn nên nét nữ tính và đáng yêu của nữ YouTuber.

Mùa đông là mùa cuối cùng trong năm để chúng ta kết thúc một năm cũ đầy biến động bởi dịch bệnh. Thay vì ủ rũ và tiêu cực, hy vọng bộ ảnh này sẽ mang đến bạn sự ấm áp, tươi trẻ và tràn ngập năng lượng tích cực. 

Photo: Lê Phương 
Location: JF studio
Producer: Linh Dinh
Make Up: Huy Doãn
Props assistant : Tuấn Anh
Assistant: Kiệt Phạm, Minh Thành