Duyên Dáng Việt Nam

Talkshow Nguyễn Chánh Tín: “Cuộc sống phải biết tìm niềm vui” (Kỳ 2) 

Nguyễn Hữu Hồng Minh • 13-04-2020 • Lượt xem: 12474
Talkshow Nguyễn Chánh Tín: “Cuộc sống phải biết tìm niềm vui” (Kỳ 2) 

Trong cuộc đời quá nổi tiếng của mình, DVĐA Nguyễn Chánh Tin cũng đã có rất nhiều giây phút rơi vào hoàn cảnh, tâm trạng cô đơn. Ông đã đối diện với nó ra sao?

Tin, bài liên quan:

DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại'

Nguyễn Chánh Tín hay Nguyễn Thành Luân: vai diễn lịch sử

NSUT Nguyễn Chánh Tín qua đời đột ngột, khán giả tiếc thương

Ở phần 1 “Nguyễn Chánh Tín - Những bí mật lần đầu được bật mí” bạn đọc DDVN đã được xem nhiều tranh ảnh, kỷ vật, huy chương, kỷ niệm chương… của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cùng những câu chuyện được ca sĩ Bích Trâm – vợ ông lần đầu chia sẻ với Talkshow của DDVN. 

Trong cuộc đời quá nổi tiếng của mình, DVĐA Nguyễn Chánh Tín cũng có rất nhiều giây phút rơi vào hoàn cảnh, tâm trạng cô đơn. Tuy nhiên, bi kịch ở chỗ là ít khi ông có dịp tỏ bày hay người ta vẫn tin vào bản lĩnh vượt mọi thử thách của điệp báo Nguyễn Thành Luân chứ không ai để ý sau màn ảnh là cuộc đời thường còn có nước mắt.

Và chính ông đã phải vượt qua, đi tới, tìm kiếm sự thăng bằng cho chính mình bằng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống phức tạp và bề bộn này như một chân lý sống! “Cuộc sống phải vui! Muốn vui thì phải đi tìm”.

Tìm kiếm niềm vui có khó không và sự việc diễn ra thế nào? Mời mọi người tiếp tục theo dõi phần 2 Talkshow DDVN với ca sĩ Bích Trâm và cô con gái cưng của ông, nhà thiết kế thời trang Hebe Bích Uyên.