Duyên Dáng Việt Nam

Thay đổi phong cách gợi cảm với stylist Hebe Nguyễn

DDVN • 11-05-2021 • Lượt xem: 4307
Thay đổi phong cách gợi cảm với stylist Hebe Nguyễn

Nguyễn Chánh Bích Uyên còn có tên Hebe Nguyễn. Hiện đang làm Stylist và YouTuber. Trước đây em học tại học viện thiết kế Raffles College of Higher Education Singapore. Hebe từng là stylist cho các nghệ sĩ Thanh Thuý, Đức Thịnh, Sơn Tùng MTP và MC Minh Nghi của game Liên Minh Huyền Thoại. Là con gái cưng của NSUT - DVĐA Nguyễn Chánh Tín. 

Tin và bài liên quan: 

Nguyễn Chánh Tín hay Nguyễn Thành Luân: vai diễn lịch sử

Hai nhạc sĩ Nguyễn Hữu Hồng Minh và Cao Minh Đức hủy show 'Còn Lại Tình Yêu' ở Đà Nẵng

Talkshow Nguyễn Chánh Tín: “Cuộc sống phải biết tìm niềm vui” (Kỳ 2)

Talkshow DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại' trong cuộc đời (Kỳ 1)

Diviners Fest: 'Những bài thơ tiếp giáp giữa Ngôn từ và Vũ trụ' của Nguyễn Hữu Hồng Minh

Tôi còn nhớ bản tin mình đã viết thật vội và đau vào buổi sáng cuối tuần 4.1.2020 khi biết tin NSUT.DVĐA Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời.

Được biết qua làm việc, phỏng vấn anh Chánh Tín cùng chị Bích Trâm, vợ anh, một ca sĩ hát dòng nhạc Pháp được rất nhiều thế hệ người Sài Gòn hâm mộ nhiều lần tại ngôi nhà rất đẹp trong Cư xá Bắc Hải cho các bài báo đăng trên các tờ Thanh Niên, Thanh Niên Thể Thao - Giải trí, Gia Đình...

Sau đó được anh Tín xem như bạn tâm giao, kể nhiều chuyện về làm phim cùng những ước vọng làm cho Điện ảnh Việt của anh là những kỷ niệm tôi không thể nào quên. 

Hebe Nguyễn trẻ trung, phong cách và gợi cảm trong bộ hình mới nhất của mình mà cô muốn dành riêng cho DDVN giới thiệu. 

Và nữa, trong một lần chúng tôi đến quán của anh chị mở trên đường Ngô Quyền - Quận 3, lần đầu tôi gặp con gái anh. Tôi không ngờ đó là một Stylist nổi tiếng trog giới trẻ lúc ấy. Hebe Nguyễn - Nguyễn Chánh Bích Uyên. Em sinh ngày 4.9.1988.

Và tôi có dịp chuyện trò cùng Nguyễn Chánh Bích Uyên nhiều hơn, trong một lần cùng ê kíp làm phim của Duyên Dáng Việt Nam đến làm 1 phim ngắn để kỷ niệm ngầy mất của nghệ sĩ điện ảnh Nguyễn Chánh Tín. 

DDVN làm phim Talkshow phỏng vấn ca sĩ Bích Trâm và Hebe Nguyễn về cuộc đời của NSUT - DVĐA Nguyễn Chánh Tín nhân kỷ niệm ngày mất của ông 17.3.2020. (Ảnh Hebe Nguyễn). 

Tại gia đình ca sĩ Bích Trâm, chúng tôi đã thực hiện 1 talkshow trực tiếp nhiều vấn đề liên quan đến "diễn viên điệp báo Nguyễn Thành Luân" tài hoa trong bộ phim dài nhiều tập mà ai là người Việt cũng điều hơn một lần xem qua, một lần biết tới "Ván bài lật ngửa".   

Sau khi ba mất, nghệ sĩ ưu tú, diễn viên điện ảnh Nguyễn Chánh Tín mất, Bích Uyên đã tự hứa với bản thân sẽ sống thật hạnh phúc và biết ơn với cuộc sống nhiều hơn.

Đây là lý do Hebe Uyên lập kênh YouTube.En muốn lan truyền thông điệp tích cực đến mọi người thông qua kênh của mình.

Giúp mọi người có cái nhìn an yên, yêu thương bản thân nhiều hơn và sống hạnh phúc.

Ban biên tập giới thiệu bộ ảnh mới nhất của Hebe Nguyễn Chánh Bính Uyên vừa gửi cho cho tòa soạn DDVN.

Lời bình: Nguyễn Hữu Hồng Minh

Ê kíp thực hiện Photo: Nguyễn Tuấn Đạt - Retouch: Việt Lê 

Make Up: Camellia Võ - Studio: JF Studio - Assistant: Thành Lân