Duyên Dáng Việt Nam

Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang dần hồi phục

Tiểu Vũ • 03-09-2021 • Lượt xem: 373
Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang dần hồi phục

Sau 6 ngày điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tình trang sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có nhiều tiến triển tốt.

Trong những ngày qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 diễn tiến trở nặng khiến cho nhiều người hâm mộ quan tâm lo lắng. Cũng liên quan đến sức khỏe của cô, mạng xã hội và truyền thông liên tục đưa ra các thông tin trái chiều khiến khán giả thêm hoang mang.

Trao đổi với phóng viên Một Thế Giới, một bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho Phi Nhung cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đang có tiến triển tốt.

Hiện Phi Nhung đang được chăm sóc điều trị tại Khoa ICU Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Lúc 10 giờ sáng nay (2.9) các bác sĩ cho biết, Phi Nhung đã vượt qua được tình trạng nguy kịch, sức khỏe đang dần cải thiện. “Thang điểm sinh hiệu cho thấy Phi Nhung gần như đã vượt qua cửa tử, người bệnh đã đáp ứng khi thăm khám lâm sàng về xúc giác và nghe hiểu. Mọi khó khăn vẫn ở phía trước chưa thể lường trước hết, nhưng tình trạng lâm sàng và các xét nghiệm đang rất khả quan và tràn trề hy vọng”, vị bác sĩ nói. 

Trước đó, Phi Nhung phát hiện dương tính với COVID-19. Ngày 19.8, cô được đưa đến Bệnh viện Gia An 115 để điều trị. Đến tối 26.8 bệnh trở nặng, nữ ca sĩ được chuyển thẳng đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch. Sau khi nhập viện, các bác sĩ của bệnh viện đã nỗ lực điều trị, tích cực hồi sức với lọc máu và thở máy.

Hiện Phi Nhung đang các bác sĩ  Khoa ICU Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục theo dõi và điều trị.

Tag: