VĂN HÓA

Talkshow Delumos - Thư cảm ơn

Admin DDVN • 25-03-2024 • Lượt xem: 387
Talkshow Delumos - Thư cảm ơn

Vậy là Talkshow “DELUMOS - DESIGN THINKING” đã chính thức khép lại rồi. Để có được một chương trình thành công như vậy, chính là nhờ vào sự hỗ trợ, góp sức của rất nhiều cá nhân, tổ chức. 
 

Đầu tiên, CLB O.Marketing xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến diễn giả - anh Lê Bữu Duy. Cảm ơn anh đã dành thời gian quý báu để trở thành diễn giả của chương trình. Anh đã mang lại những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng vô cùng hữu ích về Design trong Marketing đến các bạn sinh viên OU.

Bên cạnh đó, Nhà Đỏ Đỏ cũng gửi lời cảm ơn đến MC - Phước Đạt đã hỗ trợ chúng mình dẫn dắt buổi Hội thảo góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

Song song với đó, chúng mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sinh viên OU, đã dành tình yêu to lớn đến chương trình, cùng lắng nghe, chia sẻ, tham gia những hoạt động thú vị trong buổi Talkshow.

Và lời cảm ơn cuối cùng, CLB O.Marketing xin gửi đến tất cả các bạn thuộc Ban Tổ chức. Chúng ta đã cùng nhau xây dựng một chương trình đầy tâm huyết và khó quên bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng, để đem đến một Talkshow DELUMOS có giá trị và ý nghĩa. 

Còn giờ, hãy cùng chúng mình ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi Talkshow nhé! 

Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: @omarketing.ou
Email: omarketing.dtdb@ou.edu.vn
Tiktok: @o.marketing_ou
Instagram: @omarketing.ou
Linkedln: @omarketingou
Phone: 032 629 7975 (Ms.Quyển)