Phát kiến

Tận dụng cách ly xã hội, người đàn ông biến chiếc xe thành “căn nhà di động”

Bơ • 03-09-2020 • Lượt xem: 1484
Tận dụng cách ly xã hội, người đàn ông biến chiếc xe thành “căn nhà di động”

“Kì nghỉ dài ngày” vì dịch Covid-19 chính là cơ hội để mọi người làm nhiều việc mà bình thường họ không thể, ví như thay đổi lối sống, bắt đầu tập một môn thể thao, học nấu ăn,… Và người thợ nội thất Daryl Lloyd Witt cũng đã tạo ra một thay đổi rất lớn và đáng tự hào cho chiếc xe van vốn khá phổ thông của mình.

Tin, bài liên quan:

Ngắm nhìn thế giới qua cửa sổ của người lạ trên WindowSwap

Tơ nhện nhân tạo: Lời giải cho bài toán rác thải nhựa

Đây là sự biến đổi đáng kinh ngạc từ một chiếc xe van trắng thành một chiếc xe cắm trại sang trọng cao cấp - và nó có kích thước tương tự như một số căn hộ ở London.

Người thợ tài ba này đã dành ba tháng để biến chiếc Mercedes Sprinter của mình thành một chiếc xe tải cắm trại xuất sắc như thế này.

Nhìn từ bên ngoài, nó trông như thể đó là một chiếc xe van với những tiêu chuẩn thông thường nhưng khi nhìn vào bên trong, bạn sẽ choáng ngợp trước một không gian sinh hoạt được trang bị hoàn hảo, với lò hơi công nghiệp cung cấp năng lượng cho vòi sen và bồn rửa, bàn ăn kiểu cách và một chiếc giường đôi rộng rãi.

Thay vì phong cách xe cắm trại truyền thống, Daryl đã thổi một phong cách trang trí hiện đại cho chiếc xe van của mình. Anh cũng cho biết việc sử dụng một chiếc xe van màu trắng là một lựa chọn hoàn hảo cho những nội thất cao cấp của anh. “Những chiếc xe van màu trắng có kích thước rất tuyệt vời, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng - bạn có thể đặt mọi thứ bạn cần vào không gian bên trong”.

Khi lệnh cách ly xã hội được thiết lập, Daryl đã mua ngay một chiếc xe van màu trắng và bắt đầu dự án anh hằng ấp ủ vào tháng 4 năm nay.

Một lò hơi đã được lắp đặt ngay bên trong chiếc xe với mục đích làm nóng nước cho vòi hoa sen.

Phòng bếp với phong cách thiết kế như thế này sẽ dễ khiến người ta tưởng nhầm rằng mình đang ở trong một căn hộ studio hiện đại. Dù không gian hạn chế, anh vẫn dành một vị trí cho bộ bàn ghế trong phòng bếp.

Phòng tắm của Daryl cũng giống như phòng tắm của một ngôi nhà thông thường hơn là một chiếc xe tải dành cho người cắm trại.

Người đàn ông 36 tuổi này đã làm việc như một nhà sản xuất đồ nội thất đặt riêng kể từ sau khi tốt nghiệp, nhưng với tư cách là một vận động viên lướt sóng, Daryl luôn cảm thấy văn hóa cắm trại vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Vì vậy, anh đã quyết định bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thiết kế chiếc xe cắm trại trong mơ này.

Đây là chiếc xe thứ 2 được “bàn tay ma thuật” của Daryl biến đổi.

Có một chiếc giường đôi ở phía sau xe và một kho chứa đựng được khá nhiều đồ bên dưới.

Daryl hy vọng anh ấy có thể cống hiến sự nghiệp của mình cho việc chế tạo xe cắm trại từ bây giờ.

Anh chia sẻ: “Khi tôi nhìn vào những bức ảnh “trống” của chiếc xe van ban đầu, tôi thực sự cảm thấy mình đã tạo được một sự biến đổi rất lớn. Việc thiết kế, sửa chữa, biến đổi này là công việc vô cùng bổ ích đối với tôi bởi tôi có thể xây dựng nó theo cách tôi muốn. Tôi tự tin rằng mọi người đều sẽ thích thiết kế của mình. Tôi cũng đã “manh nha” một số ý tưởng thiết kế độc đáo mà tôi chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác cho các chiếc xe tiếp theo của mình”.