Thời trang

Thanh Hằng, H'Hen Niê tham gia chương trình thời trang hè cho thiếu nhi

Ngọc Nga • 18-07-2019 • Lượt xem: 1284
Thanh Hằng, H'Hen Niê tham gia chương trình thời trang hè cho thiếu nhi

Siêu mẫu Thanh Hằng và Hoa hậu H’Hen Niê cùng nhiều chân dài và nghệ sĩ nổi tiếng khác như Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi... sẽ góp mặt trong chương trình thời trang thiếu nhi “Pink Summer Fashion Kids” vào chiều 19/7 tại TP.HCM.

Tin, bài liên quan:

Trang phục thu đông cho siêu mẫu nhí

Hoàng Yến Chibi trình diễn thời trang cùng bệnh nhi ung thư

Á hậu Lệ Hằng với gu thời trang đơn giản nhưng nổi bật

Show diễn "Pink Summer Fashion Kids" do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tổ chức, giới thiệu bộ sưu tập của 6 nhà thiết kế Nguyễn Minh Công, Ninh Khương, Phan Quốc An, An Nhiên, Ivan Trần và Thanh Huỳnh.

Đây là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em yêu thời trang trong hè 2019 nhưng được tổ chức bài bản, các người mẫu cũng được tuyển chọn, tập luyện kỹ càng.

Bên cạnh các người mẫu nhí, chương trình Pink Summer Fashion Kids còn có sự góp mặt của nhiều chân dài nổi tiếng như: siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Hương Ly, siêu mẫu Như Vân, Á hậu Hoàng Oanh...

Ngoài ra, show còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo, Jun Vũ, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, ca sĩ Vy Oanh, quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi...

Chương trình diễn ra vào 15h ngày 19/7 tại không gian ngoài trời của Chloe Gallery (2 Phan Văn Chương, Q.7, TP.HCM).