ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Cúp Vàng FIFA World Cup nữ sẽ tới Việt Nam; Barca mất 2 cầu thủ quan trọng ở trận lượt về

Hoàng Sơn • 21-02-2023 • Lượt xem: 672
Thể thao hôm nay: Cúp Vàng FIFA World Cup nữ sẽ tới Việt Nam; Barca mất 2 cầu thủ quan trọng ở trận lượt về

Cúp Vàng FIFA World Cup nữ sẽ tới Việt Nam. Barca mất 2 cầu thủ quan trọng ở trận lượt về play-off Europa League. Giải vô địch Boxing thế giới 2023 được tính là vòng loại Olympic là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Các lò đào tạo bóng đá trẻ nổi bật đều chứng minh được sức mạnh tại giải U.17 Quốc gia 2023

Bị dính đòn knock-out trong trận chung kết, võ sĩ 17 tuổi qua đời

Cúp Vàng FIFA World Cup nữ sẽ tới Việt Nam 

Theo thông báo từ FIFA, Cúp Vàng World Cup nữ 2023 sẽ có mặt tại Việt Nam vào hai ngày 4/3 và 5/3/2023. Được biết, đây là hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện quảng bá FIFA World Cup nữ 2023. Chương trình FIFA Women’s World Cup Trophy Tour – Hành trình của Cúp Vàng World Cup nữ 2023 sẽ chính thức được khởi động vào ngày 25/2 và điểm đến đầu tiên là đất nước xứ mặt trời mọc - Nhật Bản.

Barca mất 2 cầu thủ quan trọng ở trận lượt về play-off Europa League

Theo đó, ở trận lượt đi, Gavi đã nhận phải thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa, Gavi sẽ bị treo giò ở trận lượt về. Trong khi đó, một cầu thủ khác cũng không thể ra sân là Pedri khi ở trận đấu trước, cầu thủ này đã có một trận thương nặng và không thể thi đấu.

Trước đó tại trận lượt đi, Barca đã có trận hòa kịch tính 2-2 trước Man United trên sân nhà. Với việc thi đấu trên sân khách cộng thêm 2 cầu thủ quan trọng không thể ra sân, HLV Xavi đang phải đối mặt với một vấn đề vô cùng đau đầu.

Giải vô địch Boxing thế giới 2023 được tính là vòng loại Olympic

Theo thông báo mới nhất của Liên đoàn Boxing Thế giới (AIBA), Giải vô địch Boxing thế giới 2023 sẽ là vòng loại  để xếp loại võ sĩ tham dự Olympic Paris 2024.

Theo dự kiến, Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra vào cuối năm 2024. Liên đoàn Boxing châu Á (ASBC) cho biết, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã tỏ ra chậm trễ trong việc lên lịch thi đấu vòng loại Olympic Paris tại Pháp. Với lý do đó, IBA đã thay IOC tổ chức vòng loại dựa trên thành tích các giải quốc tế.