ĐỜI SỐNG

Thi đấu 90 phút, Quang Hải giúp Pau FC B giành chiến thắng đậm

Hoàng Nam • 13-02-2023 • Lượt xem: 699
Thi đấu 90 phút, Quang Hải giúp Pau FC B giành chiến thắng đậm

Tối ngày 12/2, Quang Hải tiếp tục ra sân cho đội Pau FC B thi đấu ở giải hạng 5 nước Pháp. Trong trận đấu này, ngôi sao của ĐT Việt Nam đã thi đấu trọn vẹn 90 phút giúp đội nhà có chiến thắng đậm 4-0.

Xem thêm:

Nhận thất bại, tay vợt Nga ‘nổi khùng’ khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt trên sân đấu

Vượt qua đại diện châu Á, Real Madrid lên ngôi vô địch FIFA Club World Cup 2022

Do không được thường xuyên ra sân ở Giải hạng nhì Pháp (Ligue 2), Quang Hải đã chủ động xin đá cho đội B nhằm duy trì thể lực cũng như cảm giác thi đấu. 

Ở trận đấu Pau FC B với Stade Montois diễn ra vào đêm 12/2, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có màn thể hiện khá ấn tượng khi anh góp công vào chiến thắng 4-0 cho đội nhà.


Quang Hải có trận đấu thứ hai liên tiếp cho đội Pau FC B thi đấu tại giải hạng 5 nước Pháp

Theo như báo chí Pháp, ngay phút thứ 5 của trận đấu, Quang Hải đã có pha kiến tạo từ quả đá phạt góc giúp đồng đội có pha đánh đầu dễ dàng, đưa Pau FC B vượt lên dẫn trước. Ngoài ra, chàng tiền vệ người Việt Nam cũng để lại màn thể hiện tốt khi anh là người triển lại lối chơi của Pau FC B giúp đội bóng này có thêm 3 bàn thắng sau đó.

Chiến thắng này giúp Pau FC B vươn lên thứ ba tại giải hạng 5 nước Pháp và kém đội đầu bảng Libourne 7 điểm.

Trước đó, Quang Hải đã ra sân trong trận hòa 0-0 của Pau FC B và Neuville và cũng đã có màn thể hiện khá tốt. 

Sau trận đấu này, Quang Hải sẽ trở lại tập luyện cùng đội 1 Pau FC. Đội bóng này sẽ có trận đấu trên sân nhà tiếp đối thủ Stade Laval. Hy vọng, với màn thể thể hiện ấn tượng tại đội B, Quang Hải sẽ được HLV Didier Tholot tin dùng tại Ligue 2.