Duyên Dáng Việt Nam

Thực phẩm tạo vị ngọt trong thực đơn ăn kiêng

Minh Nguyệt • 25-12-2017 • Lượt xem: 3872
Thực phẩm tạo vị ngọt trong thực đơn ăn kiêng

Những thực phẩm này có thể thay thế cho đường trong chế biến, ăn uống dành cho người ăn kiêng.

Bạn đang lo lắng nếu không dùng đường thì biết dùng gì để thay thế, nhất là khi bạn đang ăn kiêng. Gợi ý về 4 loại thực phẩm sau sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Cà rốt dùng làm nước ép, hoặc luộc chín, tạo độ ngọt khi chế biến món ăn - Ảnh minh họa

Củ cải có vị ngọt, khi dùng chế biến các loại canh, vị ngọt này sẽ lan tỏa rất tuyệt vời - Ảnh minh họa 

Mật mía có thể thay đường để chế biến các món dân dã - Ảnh minh họa 

Vị ngọt của cam dùng để làm các món salad thay cho đường - Ảnh minh họa