Làm đẹp

Xinh đẹp hơn chỉ sau một giấc ngủ

Thiếu ngủ nhiều ngày sẽ làm cơ thể bạn bị tổn thương và già nua. Vì vậy, bạn nên chăm sóc cơ thể đúng cách, có một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn vào sáng hôm sau.

Dùng mặt nạ ngủ, tại sao không?

Chúng ta thường dùng nhiều kem chống lão hóa hoặc chống nhăn buổi tối, tuy nhiên, để có làn da hoàn hảo, bạn nên sử dụng thêm mặt nạ ngủ bên trên lớp kem dưỡng ban đêm. Ngoài ra, để tăng cường khả năng hồi phục của da, hãy dùng một ít vitamin E cùng với kem dưỡng ẩm.

Dưỡng môi

Hãy tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên và thoa một ít dầu hạnh nhân trước khi ngủ để đảm bảo cấp ẩm tốt cho môi. Lưu ý là chỉ tẩy tế bào chết môi 2-3 lần mỗi tuần.

Chăm sóc biểu bì móng

Trước khi đi ngủ, mát-xa lớp biểu bì móng bằng dầu thầu dầu hoặc vitamin E dạng lỏng. Những loại dầu này giúp làm mềm lớp biểu bì và làm móng chắc khỏe hơn.

Dùng nước hoa hồng và máy tạo độ ẩm

Hãy giữ một bình nước hoa hồng cạnh giường ngủ nếu da bạn bị khô. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ, nó cũng giúp cải thiện làn da khô. Dùng nước hoa hồng và máy tạo độ ẩm vào ban đêm khi ngủ giúp bạn có làn da mềm mại và căng mượt.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím