Duyên Dáng Việt Nam

3 ứng dụng giúp bạn thiết lập ngân sách chi tiêu tiết kiệm

TL • 18-06-2020 • Lượt xem: 726
3 ứng dụng giúp bạn thiết lập ngân sách chi tiêu tiết kiệm

Bạn luôn đau đầu vào mỗi cuối tháng khi không biết tiền đã "biến" đâu mất. Bạn mất thời gian liệt kê lại những khoảng chi tiêu trong tháng mà không thể nhớ hết được. Các con số thu vào và chi ra luôn không khớp với nhau, cuối tháng thường rơi vào cảnh thiếu hút. Những ứng dụng sau sẽ giúp bạn quản lý dòng tiền chi tiêu gia đình được hiệu quả, thêm nữa còn giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.

Bài xem thêm:

Sống tối giản, lối sống đẹp giúp bạn tiết kiệm hiệu quả

Cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho người độc thân

1. Ứng dụng MISA, cuốn sổ thu chi
Ứng dụng MISA sẽ là một trợ lý đáng tin cậy giúp bạn quản lý các khoản thu chi mỗi ngày. Ứng dụng này của một công ty phần mềm kế toán và quản trị có tiếng, hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. MISA sẽ hỗn trợ bạn quản lý các khoản chi lớn nhỏ mỗi ngày từ tiền du lịch, tiền tiêu vặt tiền mua sắm... Ngoài ra còn có các mục chi tiêu tài chính hiện tại, các mục vay nợ và tiết kiệm... chứng năng của MISA khá dễ thao tác.

2. Ứng dụng Money Lover
Money Lover là một ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai. Ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web. Bạn chỉ tốn vài phút mỗi ngày để ghi chép lại chi tiêu hàng ngày của mình, và phân loại vào các mục như là: Thức Ăn, Mua sắm; hay là thêm các khoản thu nhập như Lương, Quà tặng, v.v... vô cùng dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn tự động nhắc nhở các khoản thu chi định kì, Chuyển đổi tiền tệ khi đi du lịch và có khoản tiết kiệm cho tương lai sau này...

3. Ứng dụng HomeBudget
HomeBudget là bộ theo dõi chi phí tích hợp được thiết kế để giúp bạn theo dõi chi tiêu, thu nhập, hạn hóa đơn và số dư tài khoản của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho ngân sách và cho phép phân tích chi phí và thu nhập của bạn, bao gồm các biểu đồ và đồ thị. Cũng như các ứng dụng bên trên, HomeBudget giúp bạn quản lý ngân sách gia đình vô cùng hiệu quả với các mục sinh hoạt chi tiêu gia đình, giải trí, sức khỏe... được phân loại khá chi tiết logic và cụ thể. Ứng dụng còn hiển thị cả biểu độ giúp bạn nắm rõ hơn về ngân sách của mình.