Vụ án ấu dâm ở Vũng Tàu: Hủy bản án phúc thẩm, đình chỉ chủ tọa
Báo Tuổi Trẻ đưa tin, TAND cấp cao tại TP.HCM ngày 17-5 cho biết lãnh đạo tòa đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy phạm tội dâm ô với trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại tòa
TAND cấp cao tại TP.HCM đề nghị Ủy ban thẩm phán TAND cấp cao tại TP.HCM hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và yêu cầu xét xử phúc thẩm lại theo đúng pháp luật.
Lãnh đạo TAND tối cao cũng đã chỉ đạo chánh án TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tạm đình chỉ công tác của thẩm phán chủ tọa phiên tòa để họp và xem xét kiểm điểm. Thẩm phán chủ tọa và các thẩm phán trong HĐXX cùng phải làm giải trình để đánh giá trách nhiệm của từng người trong việc xét xử bản án phúc thẩm vừa nêu.
Được biết, chủ tọa phiên tòa phúc thẩm là thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.