Hôm nay có thêm 21 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh
21 ca khỏi bệnh trong hôm nay
Các bệnh nhân (BN) bao gồm: BN108; BN128; BN133; BN139; BN169; BN172; BN173; BN174; BN183; BN191; BN213; BN217; BN219; BN221; BN223; BN242; BN251 đã được công bố khỏi bệnh tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
1 bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan- Ninh Bình cũng được công bố khỏi bệnh, đây là bệnh nhân 229, nữ, quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra 3 bệnh nhân khác tại Bệnh viện phổi Trà Vinh cũng khỏi bệnh
Tại bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan- Ninh Bình có 01 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, đó là BN 229, nữ, 30 tuổi, quốc bao gồm: BN 105, BN 106, BN 144.
Tuy nhiên những trường hợp này vẫn được tiếp tục cách ly, theo dõi trong14 ngày tiếp.

Cán bộ y tế Hà Giang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19
Bệnh nhân 268 – 16 tuổi ở Hà Giang sức khỏe tốt lên
BS CKII Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế Hà Giang chiều nay cho biết bệnh nhân nữ 268 hiện đang cách ly điều trị tại BVĐK Đồng Văn. Sức khỏe hiện tại: không ho, không sốt, không khó thở.
Hà Giang cũng có ba khu vực cách ly: Thôn Pín Tủng, xã Phố Là, huyện Đồng Văn; Phòng khám đa khoa Phố Bảng, huyện Đồng Văn và BVĐK huyện Đồng Văn.
Con số người liên quan tới bệnh nhân tại Hà Giang là 318 người. 174 mẫu đã lấy xét nghiệm. Trong đó tổng số mẫu đã có kết quả xét nghiệm là 22 mẫu, gồm 16 người nhà người bệnh, 6 cán bộ y tế của BVĐK huyện Đồng Văn và TTYT huyện Đồng Văn.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.