Hội họa

Bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill

N.Minh • 04-02-2018 • Lượt xem: 6309
Bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill

Bí quyết thành công là cuốn sách hay. Lý do: Dù mới xuất hiện trên thị trường sách nhưng đã nhanh chóng trở thành cẩm nang bỏ túi của những người đang trên hành trình tìm kiếm sự thành công.

Giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill là Don M. Green. Công việc của ông là diễn thuyết về kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực lãnh đạo và các phương pháp đã được minh chứng để áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill vào kinh doanh.

Mới đây, cuốn sách Công thức thành công của ông được NXB Saigon Books và NXB Thế giới ấn hành đã thu hút nhiều người mua đọc. 

Ông tốt nghiệp ngành Kế toán và Thương mại tại Đại học East Tennessee. Sau đó tác giả cuốn sách tiếp tục học về cao học ngân hàng tại Trường Stonier ở Rutgers. Từ một vị trí thấp nhất, ông đã vươn lên trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành ngân hàng suốt gần 20 năm, từ khi còn rất trẻ - 41 tuổi.

Don M. Green có những đóng góp đa dạng cho xã hội, ông có khả năng vượt trội về việc trợ giúp trong kinh doanh. Ông tham gia nhiều lĩnh vực từ giáo dục, bệnh viện, từ thiện... Hiện ông là CEO Quỹ Napolenon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới.

Don còn chỉ ra rằng bên cạnh những quan điểm để đạt được thành công mà những tác giả đi trước đưa ra, nếu muốn cải thiện vị trí của mình trong đời thì còn phải không ngừng nghiên cứu về những cá nhân đã thành công trong thực tế. “Nếu bạn muốn biết những người thành công đã làm những gì, bạn có thể nhìn vào những chất liệu đang có sẵn. Tuy thế, điều mà bạn cần luôn luôn để tâm không chỉ là chất liệu đó là gì, mà còn làm sao có thể sử dụng chúng để có một cuộc sống tươi đẹp hơn” - Ông nhắn nhủ.