Khám phá

Biệt thự “nổi” trên mặt nước lớn nhất thế giới ở Maldives chính thức mở cửa

Bơ • 28-09-2020 • Lượt xem: 1543
Biệt thự “nổi” trên mặt nước lớn nhất thế giới ở Maldives chính thức mở cửa

Các khách sạn ở Maldives chính là ví dụ thực tế dễ hiểu nhất cho từ “sang trọng” bởi chúng luôn mang một phong cách vô cùng đắt đỏ, xa xỉ; thế nhưng khách sạn biệt thư Soneva Fushi mới mở cửa gần đây lại còn vượt hẳn hơn định nghĩa thông thường.

Tin, bài liên quan:

Vì môi trường – định nghĩa cool ngầu mới của giới trẻ

Taxi bay: Từ màn ảnh bước ra đời thực

Khu nghỉ dưỡng khai trương vào ngày 25 tháng 9 vừa qua được tuyên bố là biệt thư nổi trên mặt nước lớn nhất thế giới với khu một phòng ngủ và hai phòng ngủ lớn nhất thế giới. Câu hỏi là chính xác nó lớn đến mức nào? Khu biệt thự một phòng ngủ có diện tích hơn 1.000 mét vuông và hai phòng ngủ là gần 1.500 mét vuông. Mặc dù có những biệt thự trên mặt nước với diện tích lớn hơn, đây là khu biệt thự một và hai phòng ngủ lớn nhất hiện được đưa vào sử dụng.

Hiện có tám phòng, được gọi là Water Rooms, nhằm phục vụ nhu cầu đặt trước của các du khách. Dường như chuyện phá kỉ lục về diện tích là chưa đủ, tám căn phòng này còn có sàn nhà làm bằng kính – để đem đến cho người lưu trú trải nghiệm có một không hai khi có thể ngắm san hô và cá ở cự ly gần mà không cần phải lên thuyền. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cao cấp này cũng cung cấp bồn tắm ngoài trời riêng biệt, ghế tắm nắng, hồ bơi (trong trường hợp đại dương chưa thỏa mãn đam mê của du khách) và đặc biệt là vòm mái có thể mở ra để ngắm sao ngay từ chiếc giường êm ái và các đường trượt nước.

Góc nhìn từ trên cao này cho thấy hồ bơi và đường trượt nước của biệt thự.

Giống như nhiều nơi nghỉ ngơi ở Maldives, Soneva Fushi nằm trên một hòn đảo tư nhân - Đảo Kunfunadhoo. Và tin tốt cho những người đang khao khát đi du lịch trong thời điểm này - Maldives mở cửa cho khách du lịch từ bất kỳ quốc gia nào, miễn là họ ở lại hòn đảo trong suốt thời gian lưu trú.

Xét về việc chỗ nghỉ có rất nhiều nhà hàng, câu lạc bộ trẻ em, sân tennis, đài quan sát, rạn san hô (cho hoạt động lặn biển ngắm san hô) và thậm chí cả xưởng thổi thủy tinh, có thể chắc chắn một điều: Các du khách sẽ ở lại nơi này trong suốt thời gian lưu trú bởi có quá nhiều hoạt động thú vị để tham gia.

Vì bên ngoài của biệt thự đã vô cùng ấn tượng và đầy màu sắc nên nội thất bên trong được giữ sự nhẹ nhàng, thanh thoát với gam màu trung tính.

Và chưa hết, Soneva Fushi cũng là nơi có Cinema Paradiso - rạp chiếu phim ngoài trời lớn nhất tại Ấn Độ Dương. Kỳ cách ly xã hội quả thực sẽ là thời điểm tuyệt vời nếu được đắm mình nơi đây.