Hội họa

BTS lập kỷ lục Billboard 200 được Tổng thống Hàn Quốc gửi thư chúc mừng

Bình Thanh • 29-05-2018 • Lượt xem: 4724
BTS lập kỷ lục Billboard 200 được Tổng thống Hàn Quốc gửi thư chúc mừng

BTS đã được đích thân Tổng thống Moon Jae In gửi thư chúc mừng. Vì họ là nhóm nhạc đầu tiên lập thành tích đứng thứ nhất Billboard 200.

Ngày 28/5, BTS đã được lịch sử Hàn Quốc ghi danh khi họ đã đạt hạng đầu Billboard 200 với album Love Yourself: Tear. Chính vì thành tích đó mà họ đạt được lời khen của Tổng thống Hàn Quốc.

Đây là niềm tự hào của tổng thống Hàn về nhóm nhạc: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới bảy chàng trai đam mê ca nhạc và đôi cánh vững chắc của họ mang tên ARMY. Những người trẻ trên toàn thế giới được an ủi và tìm thấy sự dũng cảm nhờ những bài hát, điệu nhảy, ước mơ và niềm đam mê của BTS.

Nhóm BTS

Tôi chúc mừng các bạn về việc album Love Yourself: Tear đạt vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Đây là lần đầu tiên một album được sáng tác bằng ngôn ngữ khác và là lần đầu tiên một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích này".

BTS là 7 chàng trai đến từ một công ty nhỏ nhưng là những nghệ sĩ đầy tài năng và đam mê sáng tạo. Thêm vào đó, nhờ sự phát triển không ngừng của thế giới mạng, cá tính và âm nhạc của BTS ngày càng được ưa thích, trở thành xu hướng trên khắp thế giới.