GIẢI TRÍ

Ca sĩ Lương Bích Hữu và sự trở lại ngọt ngào

Thủy Trần • 18-05-2021 • Lượt xem: 2062
Ca sĩ Lương Bích Hữu  và sự trở lại ngọt ngào

Ca sĩ Lương Bích Hữu ra mắt MV 'Ngày Mai Tươi Sáng' trên YouTube động viên tinh thần bệnh nhân ung thư nói riêng cũng như những người đang có hoàn cảnh khó khăn nói chung vào tối 9/5 vừa qua.

Tin và bài liên quan: 

Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Ca sĩ Hiền Thục, giọt nước mắt pha lê đã thôi rơi

Ca sĩ trẻ Thanh Hưng: Từ Việt Nam Idol đi đến chỗ khán giả yêu thương

Hoa hậu thời trang Kim Sỹ: 'Vượt lên chính mình luôn là niềm hạnh phúc...'

Là một gương mặt ca sĩ triển vọng, được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Nhưng từ lâu kể từ khi rời nhóm HAT ra solo, "Cô gái Trung hoa" Lương Bích Hữu ngưng hoạt động một thời gian dài. Và lúc này với sự trở lại MV 'Ngày Mai Tươi Sáng' trên YouTube động viên tinh thần bệnh nhân ung thư nói riêng cũng như những người đang có hoàn cảnh khó khăn nói chung vào tối 9/5 vừa qua. thì đây là sự trở lại đầy ngọt ngào và ý nghĩa. 

Ca sĩ Lương Bích Hữu

Thời gian qua, ca sĩ Lương Bích Hữu còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật với tư cách giám khảo vòng bán kết cuộc thi "Dream Big 2021" hát tiếng Anh của trường ĐH Kinh Tế tổ chức. Cô cho biết DDVN biết như vậy. Được giao lưu gặp gỡ với các sinh viên cũng là một ước nguyện của cô ca sĩ trẻ. 

Trò chuyện với DDVN, Lương Bích Hữu kể rằng có những phần thi làm Hữu rất bất ngờ khi các thí sinh thể hiện được chất giọng tốt. Những phần thi tự nhiên và hồn nhiên này đã để lại cho cô nhiều cảm xúc, ấn tượng, cũng như phong cách trình diễn mang đậm nét dấu ấn của từng bạn.

Lương Bích Hữu còn cho DDVN biết cô còn nhiều dự án âm nhạc mà cô đã có kế hoạch và sẽ thực hiện trong thời gian tới.  

Chúc cô ca sĩ trẻ được mệnh danh "Cô gái Trung hoa" có thật nhiều niềm vui và cảm hứng mới trong âm nhạc cũng như các dự án âm nhạc để tiếp tục làm nghề đầy nhiệt huyết.

Thủy Trần - Ảnh: NVCC