Duyên Dáng Việt Nam

Ca sĩ Hiền Thục, giọt nước mắt pha lê đã thôi rơi

Thủy Trần • 02-03-2021 • Lượt xem: 1376
Ca sĩ Hiền Thục, giọt nước mắt pha lê đã thôi rơi

Hiền Thục là một nữ ca sĩ Việt Nam đương đại có chất giọng, vị thế riêng. Từ lâu hình ảnh và những ca khúc của chị đã đi vào trái tim của số tầng lớp khán giả yêu thích dòng nhạc nhẹ thấm đẫm tình tự với quê hương, đất nước. Cây bút Thủy Trần ghi lại những cảm xúc khi nghe tiếng hát Hiền Thục trong mùa Giáng sinh 2020. Mùa của những trái tim yêu...

Tin và bài liên quan:

Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Hoa hậu thời trang Kim Sỹ: 'Vượt lên chính mình luôn là niềm hạnh phúc...'

Ca sĩ trẻ Thanh Hưng: Từ Việt Nam Idol đi đến chỗ khán giả yêu thương

Hiền Thục là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Cô được biết đến rất sớm khi tham gia vào Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi quận Nhất - TP. Hồ Chí Minh từ lúc 8 tuổi. Hiền Thục cũng là gương mặt hiếm hoi bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

Cô sinh năm 1981 hiện là mẹ đơn thân, cùng thời đỉnh cao với Mỹ Tâm, nhưng cô lại chọn qua Mỹ để sống cùng con gái, với cô đó một quyết định đúng đắn, cuộc sống của cô hiện tại rất an nhiên.

Âm nhạc của chị rất nhẹ nhàng và sâu lắng, khi nghe nhạc Hiền Thục cảm tưởng như có một nỗi chất chứa mơ hồ nào đó khó tả, những tâm tư tình cảm của mình được chị gửi gắm vào những lời ca của mình “Sợ bàn tay em mong manh lắm, biết mai sau này còn giữ được anh? Sợ bàn chân anh hay đi trước, bỏ rơi lại em trên con đường yêu..."

 

Mong manh là thế nhưng cuộc sống của một người mẹ đơn thân ko cho phép cuộc sống đời thường của mình yếu đuối, vì với một người mẹ chăm lo con gái nhỏ của mình cần một tinh thần và bản lĩnh thép vì vừa là cha vừa là mẹ của một đứa trẻ quả thật không phải là điều dễ dàng.

Trải qua thăng trầm trong tình yêu, chị chọn cho mình cuộc sống bình yên hơn bên gia đình, yêu bản thân hơn gấp bội để bù đắp cho tháng ngày không mấy may mắn của mình. Người đàn bà với giọt “nước mắt rơi như pha lê” không cần thêm ai, chỉ muốn một cuộc sống an yên bên con gái nhỏ của mình, hạnh phúc của một phụ nữ u40 đơn giản chỉ là thấy con mình trưởng thành, ngoan ngoãn và lớn lên phải hạnh phúc thay phần mẹ, mong ước đơn giản nhưng đầy trọn tin yêu của chị dành cho “ Máu thịt “ của mình.

Chúc chị và gia đình một mùa giáng sinh an lành, mong sẽ nhìn thấy chi nhiều hơn trên sân khấu với bản ballad nhẹ nhàng và đầy thăng hoa. 

*Bộ ảnh độc quyền của ca sĩ Hiền Thục gửi cho Duyên Dáng Việt Nam. 

Thủy Trần