Các đội bóng của Việt Nam rộn ràng trong buổi tập khai xuân
Ngày 25-1 (mùng 4 tết), nhiều đội bóng thi đấu tại V.League đã bắt đầu hội quân để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Trong đó đáng chú ý, ở buổi tập khai xuân của CLB Công An Hà Nội, bộ 3 của đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu hay Vũ Văn Thanh đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng sau AFF Cup.

Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh tại buổi tập khai xuân cùng CLB Công An Hà Nội
Tại buổi tập, trung tướng Nguyễn Hải Trung – giám đốc Công an thành phố Hà Nội – đã đến động viên, khích lệ tập thể CLB Công An Hà Nội. Ngoài ra, ông cũng đã lì xì đầu năm cho toàn thể các thành viên đội bóng.

Các cầu thủ Hải Phòng vui vẻ sau khi nhận bao lì xì
Trong khi đó, một CLB khác ở phía bắc là Hải Phòng cũng đã hội quân vào mùng 4 tết. Trước buổi tập, ban huấn luyện CLB có buổi gặp gỡ các cầu thủ để trao những phong bì lì xì cho các cầu thủ. Sau đó, toàn đội làm quen sân bằng cách chạy nhẹ giữa thời tiết vô cùng khắc nghiệt 12 độ c. Được biết, CLB Hải Phòng sẽ có trận đấu Siêu cúp với Hà Nội vào ngày 29/1.

Các cầu thủ Nam Định chạy 20 vòng sân trong buổi tập khai xuân
Ngoài ra, CLB Nam Định với dàng cầu thủ “khủng” trong mùa giải năm nay cũng đã hội quân. Toàn đội đã có buổi tập luyện đầu tiên tại sân Thiên Trường vào mùng 4 tết. Với sự đầu tư mạnh từ nhà tài trợ, CLB Nam Định hứa hẹn sẽ là một trong những ứng cử viên trong mùa giải năm nay.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.