Hội họa

Cận cảnh vẻ điển trai hút hồn của nam diễn viên Jo Han Sun

K.H • 26-04-2018 • Lượt xem: 5412
Cận cảnh vẻ điển trai hút hồn của nam diễn viên Jo Han Sun

Nam tài tử Jo Han Sun sẽ vào vai nam chính trong phim hợp tác Việt Hàn 'Thiên đường', đóng cặp với Lý Nhã Kỳ. Ở độ tuổi U40, Jo Han Sun vẫn làm bao trái tim nữ giới lỗi nhịp với vẻ đẹp trai hút hồn.

"Thiên đường" (Paradise) là kịch bản Việt có sự tham gia song song của hai êkíp Việt - Hàn. Phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều tên Quang Kha do nam diễn viên Jo Han Sun đảm nhận. Phải mất đến 3 năm, đạo diễn Hạnh Nhân mới tìm được nam diễn viên ưng ý như Jo Han Sun để giao vai diễn nặng ký. Đạo diễn còn tiết lộ thêm: Êkíp Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng

 Vai nữ chính Thiên Di sẽ được giao cho nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, Thiên Di là một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài Thiên Di, bộ phim này sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, nhà sản xuất dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

"Thiên đường" sẽ được quay ở Đà Lạt và TP.HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi.

Jo Han Sun thường xuyên góp mặt vào danh sách mỹ nam châu Á với vẻ ngoài vừa lãng tử vừa quyến rũ