Chìm phà ở Indonesia – 24 người thiệt mạng
Những bức ảnh được chụp lại trong vụ tai nạn phà mới đây nhất cho thấy hành khách đang cố bấu víu vào một bên thân phà KM Lestari khi nó bị chìm dần ngoài khơi đảo Sulawesi, trong khi đó một số hành khách khác mặc áo phao cứu sinh, trôi nổi trên biển chờ được cứu.
Bộ giao thông vận tải Indonesia xác nhận chiếc phà bị chìm cách bờ khoảng 300 m. Sóng lớn đã cuốn cả những chiếc xe tải và các phương tiện khác trên phà xuống biển.

Nhiều hành khách trôi nổi trên biển chờ được cứu
Sutopo Purwo Nugroho, phát ngôn viên Cơ quan quản lý thiên tai Indonesia, xác nhận 24 thi thể đã được tìm thấy, 74 người còn sống, trong khi số phận của 41 người khác vẫn chưa rõ.
“Một số hành khách đang kẹt trên tàu do mưa to và sóng lớn”, ông Nugroho nói. “Chúng tôi vẫn đang tiến hành sơ tán”.
Tổng cộng 139 người và 48 phương tiện ở trên tàu KM Lestari vào thời điểm nó bị chìm xuống biển. Bộ giao thông vận tải Indonesia cho biết đã huy động một đội tàu nhỏ, bao gồm cả tàu đánh cá địa phương, tới nơi phà chìm để cứu hành khách do thời tiết xấu, không thuận lợi cho tàu lớn tiếp cận.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.