GIẢI TRÍ

Chọn bài khó, Quang Trung out top 15 Vietnam Idol 2023

Quốc Hiển • 27-08-2023 • Lượt xem: 369
Chọn bài khó, Quang Trung out top 15 Vietnam Idol 2023

Sau vòng nhà hát, Top 15 thí sinh của 'Vietnam Idol 2023' đã chính thức lộ diện.

Xem thêm: 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bí quyết để có body như 'tạc tượng' 

Thu Minh 'hát trên không', khoe giọng nội lực bên 'đàn em' gen Z

Tập tiếp theo vòng nhà hát chương trình "Vietnam Idol 2023" tiếp tục khiến người xem bùng nổ với những tiết mục dự thi đầy cảm xúc. Đây cũng chính là tập phát sóng hé lộ Top 15, những nhân tố sẽ chinh phục ngôi vị quán quân trong hành trình sắp tới của mùa giải năm nay.

Từng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong vòng audition, tiết mục của Quang Trung tại vòng nhà hát tiếp tục được khán giả trông đợi. Lựa chọn ca khúc "Nước ngoài" của Phan Mạnh Quỳnh, Quang Trung gây bất ngờ khi lồng ghép đoạn hò dạt dào cảm xúc ở đầu tiết mục. Xuyên suốt phần thi, Quang Trung cho thấy sự ổn định về mặt cảm xúc khi thể hiện ca khúc này.


Quang Trung out top 15 "Vietnam Idol 2023".

Tuy nhiên, BGK cho rằng Quang Trung ở vòng này không ấn tượng bằng vòng trước. Chưa kể việc lựa chọn một ca khúc khó của Phan Mạnh Quỳnh cũng là lý do khiến cho phần thể hiện của nam thí sinh chưa thật sự tốt.


Trong khi đó, thí sinh đối đầu với Quang Trung là Minh Nhựt được khen ngợi có tiến bộ với ca khúc "Sao cha không".

Bùng nổ nhất tập phát sóng hôm nay chính là màn đối đầu của Hà An Huy và Xuân Định K.Y - 2 thí sinh được đánh giá thuộc top mạnh nhất mùa giải năm nay. Đề bài được đưa ra là remake lại bản hit "Dành cho em" của Hoàng Tôn, cả hai thí sinh đều xuất sắc với kết quả vượt ngoài sự kỳ vọng từ khán giả.

BGK đều dành cho phần dự thi của Hà An Huy và Xuân Định những lời khen ngợi. Thế nên kết quả, hai chàng trai nhận được sự đồng ý từ BGK để tiến thẳng vào Top 15 của chương trình.


Hà An Huy và Xuân Định K.Y - 2 thí sinh được đánh giá thuộc top mạnh nhất mùa giải năm nay.

Khán giả xem chương trình cũng vô cùng bất ngờ khi bản hit "Shh! Chỉ ta biết thôi" của Chi Pu xuất hiện trong phần dự thi của Annie và G-Ella. Đây là ca khúc từng rất đình đám của Chi Pu, là OST của bộ phim "Chị chị em em".

Trước phần thi của mình, Annie chia sẻ: “Em sợ nhất khi nhìn vào mắt của chị Mỹ Tâm, vì chị là crush của em”. Tiết mục của Annie được cô nàng xem như là cách để bản thân chinh phục được người mà mình gọi là “crush”.


Trong khi đó, đối thủ của Annie là G-Ella phải dừng chân tại vòng nhà hát vì tiết mục dự thi không được BGK đánh giá cao.

Bên cạnh đó, những thí sinh như: Nguyễn Thành Đạt, Annie, Phan Thy Thy, Thanh Hiền, Diễm Hằng chính là những cái tên hoàn thiện danh sách Top 15 Vietnam Idol 2023. 

Chương trình lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21h15 và YouTube Vietnam Idol lúc 21h30 tối thứ 7 hàng tuần.