Hội họa

Chủ nhân ca khúc 5,3 tỉ view 'Despacito' Luis Fonsi trình diễn tại Việt Nam

Đào Nguyễn • 05-07-2018 • Lượt xem: 3520
Chủ nhân ca khúc 5,3 tỉ view 'Despacito' Luis Fonsi trình diễn tại Việt Nam

Despacito - ca khúc của ca sĩ Luis Fonsi đã gây chấn động trong làng âm nhạc thế giới khi đạt đến 5.3 tỉ view trên kênh YouTube. Chủ nhân của 'ca khúc tỉ view' đã có mặt ở Việt Nam và sẽ trình diễn tại lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 được diễn ra vào ngày 6 và 7.7 tại Đà Nẵng.

Luis cho biết, Despacito sẽ được trình diễn tại Việt Nam với một phiên bản hoàn toàn mới. Ngoài ca khúc hit Despacio, trong buổi họp báo, chàng ca sĩ người Puerto Rico cho biết sẽ hát những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân của anh.

Với tour trình diễn lần này, Luis mong muốn khán giả sẽ biết thêm về hoạt động âm nhạc của anh trong 20 năm qua chứ không chỉ có Despacito. Tuy nhiên, thông tin chi tiết không được tiết lộ. Ban tổ chức cho biết những bất ngờ sẽ được giữ kín đến phút chót.

Luis Fonsi chia sẻ về chuyển lưu diễn trong buổi họp báo tại Việt Nam

Việt Nam, cụ thể trong khuôn khổ Cocofest 2018, là điểm đến đầu tiên trong tour diễn vòng quanh thế giới của Luis. Tại đây, chàng ca sĩ Mỹ Latin sẽ hát chủ yếu bằng tiếng Tây Ban Nha, dù anh biết tiếng Anh, với mong muốn giao lưu và góp phần làm cho các nền văn hóa khác nhau gần lại hơn. 

Đạo diễn Việt Tú - Tổng đạo diễn Cocofest 2018

Cocofest 2018 diễn ra hai ngày 6 và 7.7 tại Đà Nẵng. Đạo diễn Việt Tú đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình. Ngoài phần trình diễn của Luis Fonsi, chương trình còn có sự tham gia của Nicole Scherzinger - giám khảo của The X-Factor và là ca sĩ đã bán được hơn 16 triệu đĩa. Tiếc là ca sĩ Justin Bieber và Daddy Yankee - những người tham gia sản xuất Despacito - không thể có mặt trong show diễn này vì lịch trình riêng.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers, SlimV & Nimbia, Da Lab, Đen Vâu, Ngọt Band,… là những ca sĩ và nhóm nhạc của phía Việt Nam sẽ tham gia trình diễn trong Cocofest 2018.