Cuộc thi ‘Duyên dáng Áo dài qua ảnh’ ở Hà Tĩnh

Thủy Trần
02/03/2021
10 lượt xem
"Duyên dáng Áo dài qua ảnh" là cuộc thi được Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh phát động trong dịp "Ngày phái đẹp - 8 tháng 3" năm nay 2021.  Lần đầu tiên có một cuộc thi gây chú ý như vậy trong giới trẻ. Người đẹp Doanh nhân Kim Sỹ cho biết bản thân cô vô cùng thích thú... Tin và bài liên quan:  Hoa hậu thời trang Kim Sỹ: 'Vượt lên chính mình luôn là niềm hạnh phúc...' Ca sĩ Hiền Thục, giọt nước mắt pha lê đã thôi rơi Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc? Ca sĩ trẻ Thanh Hưng: Từ Việt Nam Idol đi đến chỗ khán giả yêu thương    

Cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài Qua Ảnh” là cuộc thi được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Hà Tĩnh phát động trong những ngày vừa qua. Có thể nói “sức nóng rần rần” trong các bạn trẻ và phái đẹp đang “đổ bộ” về trên toàn tỉnh Hà Tĩnh là có thật. Các nguồn tin, bài viết trên các kênh truyền thông Huyện, Tỉnh và được sự quan tâm, hưởng ứng 1 cách nghiêm túc. Đấy chính là sự thành công của chương trình đến nay.  

Theo ghi nhận của DDVN, tuy mới khởi động trong thời gian ngắn, nhưng đã có hơn 1000 thí sinh đã tham gia gửi ảnh về cho Ban tổ chức. Cũng nhận xét bước đầu, qua ảnh đã gửi về, hầu hết các thí sinh năm nay rất đẹp, chất lượng. Và 111 thí sinh nào sẽ lọt vào đêm chung kết 20/3? Mời các bạn cùng mọi người hãy theo dõi trên các kênh truyền thông của Hà Tĩnh nhé!

Từ quy chế của BTC, cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài Qua Ảnh” đã sơ khảo số lượng khoảng 1.700 thí sinh tham gia, vào bán kết 800 thí sinh và chung kết 111 thí sinh. 

Đêm Vinh danh Chung kết dự kiến được tổ chức tại Ks Eagle Hotel Hà Tĩnh với sự có mặt của BLĐ Tỉnh, Huyện, Doanh Nghiệp, Khách mời các huyện tham gia. Đặc biệt là rất rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị cao!

Nhân dịp người đẹp doanh nhân Kim Sỹ, cũng là đứa con của quê hương về công tác tại tỉnh Hà Tĩnh trong tuần qua, Ban lãnh đạo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ kết hợp Hội Doanh Nhân tỉnh đã mời Kim Sỹ hỗ trợ, đồng hành, cố vấn chuyên môn cùng BLĐ và chương trình. Được trở về Quê hương và xây dựng những điều tốt đẹp cho tỉnh nhà, đó là điều tự hào và hạnh phúc của bản thân Kim Sỹ. Cô đánh giá cao cuộc thi đã tở chức bài bản, quy mô, đúng qui trình, chuyên nghiệp.

DDVN giới thiệu bộ áo dài do Người đẹp Doanh nhân Kim sỹ chụp ủng hộ cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài Qua Ảnh” của Hà Tĩnh. 

Thủy Trần 
 

Chưa có bình luận.

Bình luận bài viết (0)