Đã tạm giữ một thanh niên trong vụ ném chất nổ vào cơ quan công an
Báo Người Lao Động đưa tin khi đối tượng đang lưu thông trên đường thuộc phường 1, quận 10 (TP HCM) thì bị lực lượng công an tạm giữ. Vụ việc đang được các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM và trinh sát Công an quận Tân Bình làm rõ nguyên nhân, động cơ của 2 đối tượng.

Hai thanh niên đi xe máy trước khi vụ nổ xảy ra
Vào lúc 14 giờ 25 ngày 20-6, có 2 thanh niên đi xe Wave BKS 68 …đã dừng trước Công an phường 12, quận Tân Bình. Sau đó, một người xuống ném vật thể chưa xác định vào trước cổng công an phường rồi bỏ chạy. Sau tiếng nổ chát chúa, nam thanh niên nhanh chóng lên xe để đồng bọn chở tẩu thoát.
Người dân khu vực khi làm việc với công an cũng xác nhận thấy 2 thanh niên bỏ chạy sau khi nghe tiếng nổ. Đến sáng 21-6, các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM tiếp tục phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhiều người liên quan.
Công an đã thu giữ nhiều tang vật để giám định vật liệu nổ và vẫn chưa có thông tin về kết quả giám định.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.