Đã tìm thấy du khách bị mất tích trên núi 31 năm trước
Người phụ nữ bị đóng băng trong lớp áo khoác dày và giày leo núi. Đội cứu hộ đã tìm được hộ chiếu và vé máy bay ngày 10/4/1987 từ Moskva tới khu nghỉ dưỡng ở thị trấn Mineralnye Vody gần đó.

Chân dung Elena Basykina
Theo lời kể của Evgeny, em họ nạn nhân, năm 1987, Elena Basykina cùng 6 người thực hiện chuyến leo núi tới đỉnh Elbrus, miền nam nước Nga. Tuy nhiên, gia đình của Elena nhanh chóng mất liên lạc với cô. Họ nghi con gái bị bắt cóc hoặc giữ làm con tin ở vùng Caucasus nguy hiểm. Sau khi biết tin về nhóm người mất tích, nhân viên cứu hộ Nga đã mở cuộc tìm kiếm song thất bại. Họ cho biết nhóm du khách có thể gặp tuyết lở trên đường.
Không lâu sau sự biến mất của Elena, mẹ của cô bị bệnh nặng và qua đời. Evgeny chia sẻ đã chờ đợi Elena hơn 30 năm qua. Người thân luôn cố đoán những trường hợp tồi tệ nhất xảy ra với cô.
Basykina là nhân viên Viện khoa học Moscow, chưa kết hôn. Cô gặp nạn vào năm 36 tuổi. Trong suốt cuộc đời mình, cô luôn dành tình yêu cho những ngọn núi cao. Hiện thi thể của nữ du khách đã được đưa về quê nhà và chờ an táng.Phía cứu hộ cho biết, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm thi thể của những người còn lại trong thời gian tới.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.