Hội họa

Đâu là lý do khiến Hoài Lâm dừng hát 2 năm?

Thiên Đức • 22-10-2018 • Lượt xem: 4787
Đâu là lý do khiến Hoài Lâm dừng hát 2 năm?

Hoài Lâm đã gây bất ngờ cho nhiều người, đặc biệt là những khán giả ái mộ giọng hát của anh khi quyết định dừng hát hai năm. Trước đó anh đã hủy toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10 đến tháng 12-2018.

 

"Hoài Lâm không đảm bảo được sức khỏe trong đêm diễn nên cậu ấy không muốn đi diễn với gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt. Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm" - thông tin từ phía ca sĩ Hoài Lâm cho biết. 

Ca sĩ Hoài Lâm

Nhiều tin đồn từ đây xảy ra, cho rằng sức khỏe Hoài Lâm sa sút do anh dính vào chất gây nghiện nhưng phía ông bầu Khánh Hoàng của anh đã phản bác tin đồn này.

Phía ca sĩ Hoài Lâm cho biết có thể anh sẽ trở lại vào năm 2020. Thật ra, với người trong giới, những phản nàn về việc Hoài Lâm đột ngột hủy show là không hiếm. Anh cũng thường có nhiều lý do để giải thích cho sự cố của mình. Nhưng lần này, Hoài Lâm từ chối trực tiếp trả lời về sự việc. 

Ca sĩ Hoài Lâm bắt đầu được công chúng biết đến nhiều sau khi đoạt giải Quán quân của cuộc thi Gương mặt thân quen 2014. Nhưng vài năm gần đây anh hoạt động cầm chừng và ít ra sản phẩm.