Đêm nay (0h ngày 13/9), Apple sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới

Vào 0h đêm nay và rạng sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.
Trước đây, người dùng chỉ có thể xem sự kiện của Apple thông qua trình duyệt Safari và Edge trên website chính thức của hãng. Đến nay công ty đã hỗ trợ thêm người dùng Chrome và Firefox.
Theo TechCrunch, ngoài việc phát trực tiếp sự kiện tại trang chủ, Apple cũng sẽ lần đầu tiên “phát sóng” trên Twitter nhằm mở rộng đối tượng tiếp cận với sự kiện.
Bên cạnh 3 mẫu iPhone mới, Apple cũng được cho sẽ giới thiệu iPad Pro 2018, MacBook mới, hệ điều hành iOS 12 bản chính thức, macOS Mojave bản chính thức cùng hàng loạt phụ kiện công nghệ như AirPods 2, AirPower.
Đối với người dùng Việt Nam, iPhone 6.1 inch hỗ trợ 2 SIM và MacBook giá “mềm” hơn có lẽ là hai thiết bị đáng quan tâm nhất của sự kiện này.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.