GIẢI TRÍ

Diễn viên Xuân Phúc: 'Sự nghiệp thăng hoa vì gia đình hạnh phúc'

Anh Châu • 24-08-2020 • Lượt xem: 1820
Diễn viên Xuân Phúc: 'Sự nghiệp thăng hoa vì gia đình hạnh phúc'

Tham gia một talkshow, nam diễn viên Xuân Phúc và vợ chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống đã trải qua, đặc biệt là quyết định kết hôn khi sự nghiệp của nam người mẫu đang phát triển.

Xuân Phúc - chàng người mẫu, diễn viên điển trai từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi 'Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam - The Face Việt Nam 2018'. Xuất hiện trong talkshow 'Khoảnh khắc cuộc đời' đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện lạc quan về cuộc sống hôn nhân sớm và con đường sự nghiệp.

Nam diễn viên chia sẻ năm 2018 là thời điểm có rất nhiều cơ hội, thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Tuy vậy, anh vẫn quyết định kết hôn dù nhiều người cho rằng nghệ sĩ kết hôn sớm sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến con đường sự nghiệp. Anh tâm sự: “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi đã quyết định đúng”.


Diễn viên Xuân Phúc

Nói về vợ, Xuân Phúc cho biết bà xã là một người rất đặc biệt. Cô là người đã đồng hành cùng anh từ lúc tay trắng khi bước chân vào Sài Gòn và cùng anh vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Khi được hỏi về quan điểm nghệ sĩ kết không nên kết hôn quá sớm, Xuân Phúc cho rằng quan điểm đó cũng đúng. Nhưng đối với cá nhân mình, sau khi kết hôn, anh nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả hơn mỗi khi xuất hiện cùng gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt, sau khi kết hôn, nam diễn viên cho biết anh đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, nhiều lời mời quảng cáo.

Một trong số vai diễn ấn tượng của Xuân Phúc phải kể đến đó là vai diễn Vua Bảo Đại trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy. Anh tâm sự, lúc nhận được lời mời rất bất ngờ. Nhận thấy đây là một vai diễn khó, Xuân Phúc đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về vai diễn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn chia sẻ sắp tới anh hướng đến những vai diễn viên hành động nhiều hơn.

Tại chương trình, Xuân Phúc tâm sự: “Sự nghiệp cực kỳ quan trọng với một người đàn ông, là một trong những thứ cần phải có của người đàn ông để khẳng định vị trí của mình trong cuộc sống”.