Hội họa

Điều gì xảy ra với Găng tay Vô cực ở 'Avengers: Infinity War'?

LH • 04-05-2018 • Lượt xem: 5718
Điều gì xảy ra với Găng tay Vô cực ở 'Avengers: Infinity War'?

Găng tay Vô cực chính là thứ vũ khí tối thượng mà siêu ác nhân Thanos của bom tấn 'Avengers: Infinity War' sử dụng để tàn sát 50% sinh linh trong vũ trụ.

Ở đoạn kết Avengers: Infinity War, Thanos chiếm đủ 6 viên Đá Vô cực và gắn chúng vào Găng tay Vô cực. Dù bị chiếu rìu Stormbreaker của Thor đâm thủng ngực, hắn vẫn kịp thực hiện cú búng tay xóa sổ 50% sinh linh trong vũ trụ. Lần lượt hàng loạt siêu anh hùng biệt đội Avengers và nhóm Vệ binh dải Ngân hà tan biến vào hư không.

Tuy nhiên, bản thân Thanos cũng lĩnh chịu hậu quả khi sử dụng Găng tay Vô cực. Cảnh Thanos ngồi bình thản trên một hành tinh xa lạ ngắm trời đất cho thấy tay siêu ác nhân này bị bỏng nặng. Trong khi đó, Găng tay Vô cực cũng bị hư hại.

Như vậy, nhiều khả năng Găng tay Vô cực đã bị “quá tải” sau cú búng tay tử thần của Thanos và không hoạt động được nữa. Thanos có thể không phát huy được quyền năng tổng hợp của cả 6 viên Đá Vô cực dù vẫn sử dụng được từng viên.

Theo Cinema Blend, đây là cách xử lý thông minh của biên kịch và đạo diễn Avengers: Infinity War. Điều đó có nghĩa là ở Avengers 4, Thanos vẫn là một kẻ thù cực kỳ hùng mạnh của các siêu anh hùng, nhưng không đến mức biệt đội Avengers và nhóm Vệ binh dải Ngân hà không thể chống cự.

Marvel Studios thông báo Thanos “sẽ trở lại” trong Avengers 4. Có nghĩa là gã “Titan điên” dù đã hoàn thành mục tiêu chết chóc và đã nghỉ ngơi ngắm hoàng hôn vẫn sẽ đe dọa sự sống của vũ trụ. Có thể hắn sẽ tìm cách sửa chữa lại Găng tay Vô cực.