Hội họa

Dựng phim về thủ lĩnh của ban nhạc Queen

T.Bình • 17-05-2018 • Lượt xem: 3633
Dựng phim về thủ lĩnh của ban nhạc Queen

Huyền thoại nhạc Rock của thế giới Freddie Mercury sẽ được tái hiện trên màn bạc trong bộ phim tiểu sử về ban nhạc Queen có tên Bohemian Rhapsody.

Một hình ảnh được tái hiện trong bộ phim

Dù ban đầu họ là những kẻ vô danh bước lên sân khấu của Rock thế giới thế nhưng họ lại trở thành biểu tượng của sự ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc. 

Tuy nhiên, cuộc sống của thủ lĩnh Freddie Mercury của ban nhạc lại gây ra nhiều tranh cãi. Người ta cho rằng anh bị AIDS và là một người lưỡng tính. 

Rami nổi lên từ bộ phim truyền hình về hacker Mr. Robot. Anh giành được một giải Emmy cho màn trình diễn xuất sắc của mình. Khuôn mặt và giọng nói có phần dị của Rami Malek hoàn toàn phù hợp để hoá thân thành Mercury - một nam ca sĩ có âm vực trong giọng hát rộng và lối biểu diễn khiến khản giả phát cuồng trên sân khấu.

Bộ phim đặc biệt này còn có sự tham gia của Gwilym Lee trong vai guitar chính Brian May, Ben Hardy trong vai tay trống Roger Taylor và Joseph Mazzello với vai tay chơi guitar bass John Deacon. 

Dự đoán đây sẽ là chú ngựa ô cho mùa giải Oscar năm sau khi Bohemian Rhapsody của hãng Fox sẽ khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.