Hội họa

Duy Cường - Đội Ngọc Sơn đăng quang Thần tượng Bolero 2018

T.B • 18-05-2018 • Lượt xem: 4775
Duy Cường - Đội Ngọc Sơn đăng quang Thần tượng Bolero 2018

Tối 17/5, chung kết Thần tượng Bolero 2018 đã kết thúc với phần chiến thắng thuộc về Duy Cường - đội Ngọc Sơn. Duy Cường là tiến sĩ, giảng viên đại học, yêu ca hát và đã nhận 43,37% bình chọn trong tổng số phiếu.

 

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh thể hiện hai phần thi: Đơn ca và song ca với huấn luyện viên. Duy Cường quyết định kết hợp hai bản bolero quen thuộc là Xót xa  Áo em chưa mặt một lần. Ngay từ những giây phút đầu tiên, học trò Ngọc Sơn đã chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Ở phần thi thứ hai, Duy Cường song ca cùng huấn luyện viên Ngọc Sơn trong ca khúc mang tên Thần tượng của tôi. Ca khúc do chính "anh Ba" sáng tác dành riêng cho học trò cưng và cũng trở thành "bài ca chiến thắng" của Duy Cường. Với 43,37% tổng số bình chọn, chàng tiến sĩ 9X đã xuất sắc trở thành quán quân Thần tượng bolero mùa 3. Duy Cường cho biết sau cuộc thi vẫn sẽ quay về với công việc dạy Triết học nhưng sẽ theo đuổi con đường ca hát để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dòng nhạc bolero.

Chiến thắng của Duy Cường cũng đồng nghĩa với việc Thúy Anh, Thanh Lan và Ánh Bùi đều về đích với giải Á quân. Việc có đến hai thí sinh góp mặt trong top 4 chung cuộc đã là thành công lớn của huấn luyện viên Quang Lê. Với tiết mục cuối cùng, Quang Lê cùng học trò Thanh Lan, Thúy Lan có phần hòa giọng vô cùng ăn ý trong bài hát Chia tay.

Một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong đêm chung kết là sự kết hợp giữa cô trò Như Quỳnh và Ánh Bùi với liên khúc Vùng lá me bay - Duyên phận. Khán giả yêu thích Như Quỳnh một lần nữa có lại những cảm xúc đong đầy với giai điệu đẹp và ca từ quen thuộc của hai bản bolero "quốc dân” này.